33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

‘Ỷ thiên đồ long ký’ bản điện ảnh 2022 bị chê

Must Read

Theo Sohu, hiệu ứng hình ảnh phim  bị chê lỗi thời. Những phân đoạn võ thuật trong phim cũng khiến người xem ngán ngẩm.

‘Ỷ thiên đồ long ký’ bản điện ảnh 2022 bị chê - ảnh 1

Ỷ thiên đồ long ký bản điện ảnh 2022 thay đổi quá nhiều nội dung và có khâu hiệu ứng hình ảnh quá cường điệu

poster phim

2 phần phim (Chi cửu dương thần côngThánh hỏa hùng phong) tiếp tục là đề tài bàn luận trên bởi hàng loạt khuyết điểm khó chấp nhận. Mới đây, khâu kỹ xảo của tác phẩm hứng chịu làn sóng chỉ trích vì quá xấu, dù từng được quảng bá là một dự án được đầu tư công phu và quy tụ dàn đình đám.

Ỷ thiên đồ long ký 2022 không khác gì một bộ phim chiếu mạng bình thường, có kỹ xảo “3 xu”. Điển hình nhất là trong một cảnh Trương Vô Kỵ (Lâm Phong) đấu võ, kỹ xảo của phim đã biến Trương Vô Kỵ thành người có sáu tay giống Natra, tự “phân thân” như siêu anh hùng Doctor Strange và tát vào mặt đối thủ rồi tạo dáng đẹp mắt đầy khó hiểu.

‘Ỷ thiên đồ long ký’ bản điện ảnh 2022 bị chê - ảnh 2

Phân đoạn đấu võ trong Ỷ thiên đồ long ký 2022 bị chê

cắt từ phim

Sohu đánh giá khả năng sáng tạo của đạo diễn Vương Tinh phải khiến “trầm trồ”. Trên Weibo, dân mạng mỉa mai Trương Vô Kỵ của Ỷ thiên đồ long ký 2022 mỗi lần đánh nhau lại tự “hóa trang” thành một cối xoay gió xấu xí. Còn tại Douban, khán giả miêu tả kỹ xảo trong phim quá cường điệu, giống một bộ phim khoa học viễn tưởng hơn là phim võ thuật.

Các cảnh quay võ thuật của Ỷ thiên đồ long ký 2022 cũng hứng “gạch đá” là không có sự chân thật, phụ thuộc quá nhiều vào chỉnh sửa và cắt ghép hậu kỳ. Riêng nam diễn viên Lâm Phong bị chê thực hiện những cảnh hành động thiếu dứt khoát, nhàm chán và không có phong thái của Trương Vô Kỵ.

‘Ỷ thiên đồ long ký’ bản điện ảnh 2022 bị chê - ảnh 3

Hàng loạt lời phàn nàn về các cảnh kỹ xảo trong phim vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại

cắt từ phim

Phong cách trang điểm của bộ ba nhân vật nữ Triệu Mẫn (Văn Vịnh San), Chu Chỉ Nhược () và Tiểu Chiêu (Vân Thiên Thiên) cũng vấp phải sự ác cảm từ người xem. Gương mặt thanh tú của Khâu Ý Nùng và Vân Thiên Thiên khi vào phim bị “xuống sắc” quá rõ, lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ. Văn Vịnh San bị chê già vì tạo hình Triệu Mẫn kém xinh.

Nhìn chung, 2 phần phim Ỷ thiên đồ long ký bản điện ảnh 2022 của nhà sản xuất Vương Tinh đều bị chửi bới thậm tệ từ kịch bản, kỹ xảo, tạo hình nhân vật đến diễn xuất của dàn diễn viên.

‘Ỷ thiên đồ long ký’ bản điện ảnh 2022 bị chê - ảnh 4

“Chu Chỉ Nhược” Khâu Ý Nùng bị “dìm” vì lối trang điểm kỳ lạ của ê kíp phim

cắt từ phim

Loạt sao Hoa ngữ đình đám như: Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong… có màn thể hiện kém thuyết phục. Ba mỹ nhân Văn Vịnh San, Vân Thiên Thiên, Khâu Ý Nùng để lại ấn tượng với diễn xuất đơ. Trên Douban, 2 phần phim Ỷ thiên đồ long ký bản điện ảnh 2022 lần lượt đạt 3,5 và 3,8/10 điểm, và đang có dấu hiệu tiếp tục sụt giảm.

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Một tòa án ở Mỹ cho rằng YouTube không phải trang web

Một tòa án yêu cầu mạng xã hội không được kiểm duyệt bài viết đăng bởi cư dân Texas...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img