32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Sáu 19, 2023

VinFast trở thành đối tác cao cấp nhất của IRONMAN Bắc Mỹ từ 2023

Must Read

Với thỏa thuận hợp tác vừa ký kết, VinFast sẽ trở thành đối tác tên (naming rights partner) – đối tác cấp cao nhất đầu tiên của chuỗi sự kiện VinFast IRONMAN Bắc Mỹ từ năm 2023.

Thỏa thuận hợp tác được ký kết trong khuôn khổ giải vô địch thế giới VinFast IRONMAN 2022 diễn ra từ 6/10 đến 8/10 tại Hawaii, Mỹ. Trước đó, VinFast đã công bố trở thành đối tác tên đầu tiên của chuỗi sự kiện IRONMAN Mỹ từ 2022. Với việc mở rộng sang Canada, chuỗi sự kiện được nâng cấp thành VinFast IRONMAN Bắc Mỹ từ 2023. Qua đó, VinFast tiếp tục đồng hành ở cương vị nhà tài trợ cao cấp nhất.

Tại giải vô địch thế giới VinFast IRONMAN 2022 diễn ra ở Hawaii, VinFast – trên cương vị là đối tác chức danh (title partner) và đối tác xe điện độc quyền – sẽ đồng hành cùng các vận động viên ở vai trò hỗ trợ quá trình thi đấu. Cụ thể, trong các ngày 6/10 và 8/10, những chiếc SUV điện VF 8 của VinFast sẽ dẫn đoàn cho các cuộc đua của vận động viên.

VinFast anh 1

VinFast trở thành đối tác cấp cao nhất của chuỗi sự kiện IRONMAN Bắc Mỹ từ năm 2023.

Ngoài ra, hãng cũng sẽ mang tới các mẫu xe điện VF 8 và xe máy điện để trưng bày và phục vụ các hoạt động của giải. Các khán giả yêu thích sự kiện thể thao 3 môn phối hợp và các vận động viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp thiết kế đẳng cấp và các tính năng thông minh của xe điện VinFast.

Chia sẻ nhân sự kiện, bà Nguyễn Thị Vân Anh – Tổng giám đốc sản xuất VinFast Mỹ – cho biết: “Khi các vận động viên mở đầu chuỗi đua IRONMAN, những chiếc xe VinFast được trưng bày tại đây cũng khởi đầu cho cuộc đua đưa xe điện cao cấp đến với mọi người. Đây chính là thời điểm hoàn hảo để VinFast mở rộng quan hệ hợp tác với IRONMAN, vì 2023 là năm chúng tôi sẽ mở rộng dấu ấn của mình khắp Bắc Mỹ”.

VinFast anh 2

Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Tổng giám đốc sản xuất VinFast Mỹ – phát biểu tại lễ ký kết.

ÔngAndrew Messick – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn IRONMAN – phát biểu: “VinFast tiếp tục là đối tác tuyệt vời cho các chuỗi sự kiện IRONMAN. Quyết tâm của hãng trong việc đem đến các phương tiện thân thiện với môi trường cũng thể hiện chính sự kiên trì của các vận động viên. Chúng tôi rất nóng lòng chứng kiến những chiếc SUV đẹp mắt của VinFast dẫn đầu nhóm vận động viên 3 môn phối hợp tại giải vô địch thế giới VinFast IRONMAN 2022 ở Hawaii”.

VinFast anh 3

Các mẫu xe điện của VinFast sẽ được trưng bày và phục vụ hoạt động của IRONMAN 2022.

Được biết đến như một trong những cuộc thi thể thao thử thách nhất thế giới, IRONMAN là cuộc đua đường dài với 3 môn phối hợp: Bơi 3,86 km, đạp xe 180 km và chạy bộ 42,2 km. Giải vô địch thế giới IRONMAN 2022 bao gồm nhiều hoạt động trải nghiệm và giải trí cho công chúng, trong đó các giải đua sẽ diễn ra trong hai ngày 6/10 và 8/10.

Tập đoàn IRONMAN là đơn vị điều hành lớn nhất của các sự kiện thể thao quy mô lớn trên thế giới và mang đến những lợi ích của thể thao như rèn luyện sức bền thông qua các giải đấu đa dạng. Từ khi thành lập và ra mắt giải đấu đầu tiên vào 1978, Tập đoàn IRONMAN đã phát triển thành nhà tổ chức hàng trăm giải đấu thể thao trên hơn 55 quốc gia. Tập đoàn IRONMAN thuộc sở hữu của Advance. Độc giả tìm hiểu thêm thông tin tại đây: .

Theo zingnews.vn

https://zingnews.vn/vinfast-tro-thanh-doi-tac-cao-cap-nhat-cua-ironman-bac-my-tu-2023-post1362218.html

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

HLV tuyển Syria khen Hoàng Đức

HLV trưởng tuyển Syria Hector Cuper chỉ ra 3 cầu thủ mà ông ấn tượng nhất của tuyển Việt...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img