28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Chín 28, 2021

Việt Hương vướng ồn ào từ thiện, ông xã nói gì?

Must Read

Ông xã Việt Hương đã có những chia sẻ trên trang cá nhân khi nữ nghệ sĩ vướng phải những bình luận tiêu cực liên quan đến hoạt động thiện nguyện.
Ông xã là người đồng hành cùng Việt Hương trong các hoạt động thiện nguyện thời gian qua /// FBNVÔng xã là người đồng hành cùng Việt Hương trong các hoạt động thiện nguyện thời gian qua – FBNV
Hôm 13.9, Hoài Phương – ông xã Việt Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về công việc thiện nguyện của mình. Cụ thể, nam nhạc sĩ cho hay: “Trong khi ngoài kia có nhiều kẻ thị phi ngồi cào bàn phím, bịa đặt, dựng chuyện thì chúng tôi vẫn đang miệt mài lao động. Kệ, việc mình làm mình cứ làm. Hành động không cần lời nói. Kết quả là những người cần mình giúp đỡ nhận được sự giúp đỡ, đó chính là cái đích mà chúng tôi muốn…”.
Hoài Phương cho biết thay vì dò xét, dựng chuyện, soi mói đời tư người khác thì anh và vợ chọn công việc thiện nguyện để giúp đỡ mọi người. Anh nói: “Chúng tôi chà lết, khiêng vác, đếm hàng, đóng gói, chia quà, rà soát, ghi chép, gọi điện và giải quyết mỗi trường hợp trong danh sách phát quà để đảm bảo mọi người đều nhận được quà”.
Việt Hương vướng ồn ào từ thiện, ông xã nói gì? - ảnh 1

Việt Hương khẳng định bản thân bỏ tiền giúp đỡ bà con trong mùa dịch chứ không kêu gọi quyên góp

Chụp màn hình

Thông tin Việt Hương dùng nguồn tiền từ nước ngoài để làm từ thiện nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi hoang mang vì điều này trái ngược với những chia sẻ trước đó của nữ nghệ sĩ. Trước ồn ào này, Marie To – bà chủ trung tâm Thúy Nga cho biết đã ngỏ ý gửi cho Bếp Việt Hương khoản tiền để giúp một số người dân TP.HCM khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh. Tuy nhiên, nữ diễn viên không nhận tiền giúp đỡ. Thay vào đó, cô chỉ xin máy thở cho bệnh viện để cứu người.
Mới đây nhất, trong livestream cập nhật các hoạt động thiện nguyện của mình, Việt Hương cũng có những chia sẻ đầy ẩn ý về ồn ào này. Cô nói: “Em tự bỏ tiền làm từ thiện chứ không kêu gọi quyên góp của ai. Còn tất cả những thông tin gì đó em không biết và em cũng không quan tâm ai trên cuộc đời này. Em chỉ quan tâm việc mang đồ ăn đến cho mọi người trong lúc cấp bách. Đến ngày 15.9, tụi em phải ngưng lại để nhìn ngó chứ không thể cắm đầu làm hoài”.

Báo Thanh Niên

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Infographic: Vốn FDI vào Việt Nam – gam màu hồng hay xám?

Từ đầu năm đến nay, tổng vốn đầu tư FDI vào Việt Nam vẫn tăng, đặc biệt là...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img