26 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Năm 22, 2022

VFL Series B Spring 2022: Giải đấu đầu tiên của Free Fire áp dụng chế độ mới

Must Read

VFL Series B Spring 2022 là con đường duy nhất đến với những giải đấu chuyên nghiệp trong hệ thống giải của Việt Nam.

Vào ngày 27.12 vừa qua, Garena Free Fire Việt Nam đã chính thức công bố mở đăng ký vòng loại giải đấu VFL Series B Spring 2022 với hàng loạt thay đổi mới. Với những người có đam mê thi đấu chuyên nghiệp thì VFL Series B chính là con đường ngắn nhất và nhanh nhất để họ có thể chạm tay tới giấc mơ trở thành một tuyển thủ Free Fire chuyên nghiệp.

VFL Series B Spring 2022: Giải đấu đầu tiên của Free Fire áp dụng chế độ mới - ảnh 1

VFL Series B Spring 2022 là con đường duy nhất đến với đấu trường chuyên nghiệp của Free Fire

Đáng chú ý, ban tổ chức giải cũng đã xác nhận từ VFL Series B Spring 2022, chế độ hồi sinh cùng bản đồ Đảo 2.0 sẽ chính thức được đưa vào sử dụng trong các giải thống của Free Fire. Đây là một thay đổi quan trọng, được dự đoán là hoàn toàn có khả năng thay đổi chiến thuật của các đội tuyển cũng như meta của giải đấu.

Nhiều ý kiến cho rằng việc sử dụng chế độ hồi sinh trong giải đấu sẽ khiến trận đấu trở nên dài và kịch tính hơn khi các tuyển thủ có cơ hội “làm lại từ đầu” nếu chẳng may gặp lỗi dẫn tới mất người trong team. Trong khi đó, bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 lại được kỳ vọng sẽ đem tới luồng gió mới về điểm nhảy của các đội khi có khá nhiều địa điểm cũ bị thay thế tại Đảo Quân Sự 2.0.

VFL Series B Spring 2022: Giải đấu đầu tiên của Free Fire áp dụng chế độ mới - ảnh 2

Việc nhân vật Chrono bị điều chỉnh sức mạnh đáng kể cũng là một nhân tố có khả năng thay đổi meta của giải đấu. Kỹ năng Hào Quang Hộ Mệnh của Chrono vốn được ưa chuộng trong hơn 1 năm qua do tính linh hoạt và khả năng chắn đạn “bá đạo” của mình. Tuy vậy, với việc thay đổi các chỉ số cũng như khả năng của tường chắn, Chrono chắc chắn sẽ là một ẩn số đáng chú ý tại VFL Series B Spring 2022.

Bên cạnh những thay đổi trên, VFL Series B Spring 2022 vẫn giữ nguyên mức tổng giá trị giải thưởng 70 triệu đồng cùng 2 suất vào thẳng vòng bảng VFL Spring 2022 – giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Free Fire Việt Nam. Những đội tuyển đứng ở vị trí top 3 tới top 8 chung cuộc sẽ tiếp tục thi đấu vòng thăng hạng với top 7 – top 18 Yomost VFL Winter 2021 để giành những tấm vé cuối cùng tham dự vòng bảng.

VFL Series B Spring 2022: Giải đấu đầu tiên của Free Fire áp dụng chế độ mới - ảnh 3

Là giải đấu đầu tiên áp dụng những thay đổi cực lớn như vậy, VFL Series B Spring 2022 được kỳ vọng không chỉ là sân chơi cho các tuyển thủ cọ sát, dần làm quen mới môi trường thi đấu chuyên nghiệp, mà còn là bước đệm để người xem có cái nhìn sâu sắc hơn về meta của mùa giải mới. Lịch trình VFL Series B Spring 2022 được ấn định như sau:

  • Đăng ký vòng loại: 27.12 – 29.12
  • Vòng sơ loại: 1.1 – 2.1.2022
  • Vòng bảng: 7 – 8 – 9.1.2022
  • Vòng chung kết: 16.1.2022

Người chơi có ước mơ trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp, hoặc muốn cọ sát để làm quen với môi trường thi đấu chuyên nghiệp có thể tập hợp đội hình và đăng ký tham gia VFL Series B Spring 2022 tại:

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

‘Hai con đường, một điểm đến’ của Thụy Điển, Phần Lan khi xin vào NATO

Phần Lan và Thụy Điển đã cùng nhau đệ trình đơn xin gia nhập NATO trong tuần này nhưng...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img