27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, Tháng Năm 18, 2022

Vận động viên Ba Lan khóc hết nước mắt tại khu cách ly ở Bắc Kinh

Must Read

Nhiều vận động viên đang than vãn về điều kiện sinh hoạt tại Olympic Bắc Kinh 2022, từ thức ăn cho đến chất lượng của các cơ sở cách ly.

Vào đêm trước Thế vận hội Mùa đông, Trung Quốc đã tuyên bố với thế giới về một sự kiện quốc tế được “sắp xếp hợp lý, an toàn và lộng lẫy nhất”. Nhưng chỉ hai ngày sau, nhà tổ chức sự kiện đang phải đối mặt với những lời phàn nàn từ các vận động viên trên nhiều phương diện, theo Guardian.

Người Thụy Điển cho rằng điều kiện trên núi rất lạnh. Một vận động viên trượt băng nghệ thuật người Ba Lan nói rằng cô đã sống trong sợ hãi và “khóc hết nước mắt” ở một khu cách ly tại Bắc Kinh.

Olympic Bac Kinh anh 1

Nhiều vận động viên đang than vãn về điều kiện sinh hoạt tại Olympic Bắc Kinh 2022. Ảnh: Tân Hoa Xã.

Trong khi đó, Phần Lan cho biết một cầu thủ khúc côn cầu trên băng của họ bị giữ trong khu cách ly Covid-19 mà không có lý do. Với các vận động viên Đức, họ thất vọng vì ban tổ chức không thể cung cấp bữa ăn nóng ngay tại đường đua cho các vận động viên.

Các vận động viên tham gia Thế vận hội Mùa đông vốn đã gặp phải nhiều khó khăn ở Bắc Kinh khi họ chỉ có thể hoạt động trong “vòng lặp khép kín”, không thể đi đâu khác ngoại trừ nơi ở, tập luyện và thi đấu. Thế nhưng, không chỉ vậy, ngày càng có nhiều người bày tỏ sự thất vọng với những khía cạnh khác trong trải nghiệm Olympic mùa đông của họ.

Theo zingnews.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Pháo đài Azovstal thất thủ, số phận của các binh sĩ Ukraine sẽ ra sao?

Ukraine thông báo sẽ tiến hành trao đổi tù nhân để đưa binh sĩ ở nhà máy Azovstal trở...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img