31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Sáu 19, 2023

Tỷ phú Jeff Bezos thân thiết với con riêng của bạn gái

Must Read

Lauren Sánchez có 3 người con từ 2 cuộc hôn nhân trước đó. Tỷ phú công nghệ Jeff Bezos nhiều lần xuất hiện thân thiết Nikko Gonzalez – con trai đầu lòng của bạn gái.

doi tu Jeff Bezos anh 1

Nikko Gonzalez là con trai của Lauren Sánchez với người chồng đầu Tony Gonzalez, một cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ. Nikko bắt đầu được biết đến và chú ý nhiều hơn kể từ khi mẹ công khai hẹn hò với tỷ phú Jeff Bezos vào năm 2019.

doi tu Jeff Bezos anh 2

Trái với những đứa con sống kín tiếng, hiếm khi lộ diện công khai của ông chủ Amazon, chàng trai sinh năm 2001 tiết lộ nhiều về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội.

doi tu Jeff Bezos anh 4

Theo The Things, Nikko đang trong quá trình đào tạo, học làm phi công trực thăng giống mẹ mình. Lauren Sánchez bắt đầu lái máy bay vào năm 2011, trước khi tiếp tục lấy bằng lái máy bay trực thăng vào năm 2016.

doi tu Jeff Bezos anh 5

Bạn gái tin đồn của Nikko Gonzalez là Ginebra, một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội về lĩnh vực thời trang. Trên trang cá nhân, Nikko đăng một số hình ảnh thân mật với cô gái. Theo truyền thông Anh, hồi tháng 4, Nikko và bạn gái tin đồn cùng đi ăn tối với mẹ và Preston – người con trai cả của Jeff Bezos với vợ cũ.

doi tu Jeff Bezos anh 6

Khi Lauren Sánchez chính thức công khai với Jeff Bezos, cả Tony và Nikko đều được cho là có thái độ hoan nghênh với vị tỷ phú. Theo The Things, cha con Nikko nhiều lần đi chơi chung với Bezos, thậm chí còn tham dự bữa tiệc đón năm mới 2021 của người sáng lập Amazon.

doi tu Jeff Bezos anh 7

Trong lần phỏng vấn hiếm hoi với WSJ vào tháng 1, Sánchez từng cởi mở về mối quan hệ hòa hợp của mình với người chồng đầu, các con riêng và người bạn trai hiện tại. “Chúng tôi ăn tối, xem phim với bọn trẻ. Điều đó luôn mang lại niềm vui với những cuộc trò chuyện vui vẻ. Chúng tôi có 7 người, vì vậy có rất nhiều điều chia sẻ”, Sanchez nói.

doi tu Jeff Bezos anh 8

“Tôi đã học được cách cùng làm cha mẹ với Tony. Tony và người vợ hiện tại của anh ấy là những người bạn thân nhất của tôi. Ban đầu, chúng tôi có xích mích nhưng mọi chuyện đã trở nên tốt đẹp hơn. Năm ngoái, cả hai đã đón Lễ Tạ ơn với tôi và bạn trai. Chúng tôi thực sự là bạn tốt của nhau”, Sánchez trả lời.

doi tu Jeff Bezos anh 9

Trước khi công khai mối quan hệ với Sanchez năm 2019, Bezos trải qua cuộc hôn nhân 25 năm với MacKenzie Scott và có 4 con chung. Tuy nhiên, các con tỷ phú hiếm khi xuất hiện trong những chuyến đi chơi cùng Sanchez. Trái ngược cuộc sống ồn ào của Bezos, vợ cũ ông – một trong những tỷ phú và là nhà từ thiện lớn nhất thế giới – có cuộc sống kín tiếng, hiếm khi xuất hiện trước truyền thông.

Trong cuốn AI chuyện chưa kể, tác giả Tomoe Ishizumi cho rằng đây chỉ là công cụ tối ưu không hơn không kém. Có một điều chắc chắn rằng AI có thể thay thế phần lớn công việc mà con người đang làm hiện nay. Tuy nhiên, chúng ta không nên nghĩ máy móc sẽ cướp đi công việc của con người mà hãy nghĩ rằng máy móc sẽ làm những công việc vất vả để con người có thời gian sáng tạo hơn.

Theo zingnews.vn

https://lifestyle.zingnews.vn/ty-phu-jeff-bezos-than-thiet-voi-con-rieng-cua-ban-gai-post1440899.html

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Đại biểu Quốc hội: Nhiều người thu nhập cao tranh mua nhà ở xã hội

Theo đại biểu Quốc hội, nếu quy định nhà ở xã hội chỉ dành cho thuê sẽ không xảy...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img