35 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Sáu 19, 2023

Tranh cãi việc gọi Thanh Thanh Huyền là hoa hậu

Must Read

Thanh Thanh Huyền từng được cử đi thi Miss Charm – Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 nhưng không đoạt giải cao.

Vừa qua, Thanh Thanh Huyền chia sẻ clip ghi lại buổi làm giám khảo tại một cuộc thi ở trường đại học. Phần bảng tên của cô xuất hiện dòng chữ: “Giám khảo – MC – Hoa hậu Thanh Thanh Huyền”. Chi tiết này khiến khán giả chú ý, đồng thời tạo ra luồng ý kiến trái chiều.

Trên các diễn đàn, fan sắc đẹp cho rằng việc Thanh Thanh Huyền được gọi với danh xưng hoa hậu không chính xác. Bởi cô chỉ là người đẹp Việt được cử tham gia cuộc thi Miss Charm – Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 và dừng chân ở top 20. Thực tế, người đẹp này chưa từng đăng quang một cuộc thi cấp quốc gia nào. Năm 2015, cô thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng dừng chân ở top 15.

Một số ý kiến lý giải Thanh Thanh Huyền được gọi là hoa hậu bởi cô từng được trao sash Miss Charm Vietnam 2023. Tuy nhiên, việc đại diện tham gia một cuộc thi quốc tế không đồng nghĩa người đẹp có thể sử dụng danh xưng “hoa hậu” khi hoạt động giải trí trong nước. Từ trước đến nay, khán giả Việt chưa công nhận trường hợp nào như vậy.

Cách đây không lâu, Đặng Thanh Ngân, đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2023, cũng gây tranh cãi vì dùng danh xưng Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam. Sau khi được trao cơ hội thi Miss Supranational 2023, Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương 2017 tự giới thiệu bản thân là Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2023.

Đứng trước phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, Đặng Thanh Ngân đã đổi lại phần giới thiệu trên trang cá nhân. Cụ thể, cô bổ sung thêm dòng chữ: “Đại diện Miss Supranational Vietnam 2023 – Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam”.

Tại Việt Nam, lĩnh vực sắc đẹp được quan tâm, do đó, vấn đề danh hiệu chính thống dường như được công chúng đề cao và đòi hỏi khắt khe hơn. Cũng vì thế, cách đây vài năm, Minh Tú từng vướng tranh luận với danh xưng “Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018”.

Tại cuộc thi Miss Supranational năm đó, Minh Tú vào top 10 và giành giải thưởng phụ Miss Supranational Asia 2018. Nhiều ý kiến cho rằng giải phụ này không đồng nghĩa Minh Tú được gọi là “hoa hậu” khi hoạt động giải trí trong nước.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu loạt sách về thời trang: là một trong ba tác phẩm đình đám về chủ đề phong cách Pháp – Parisian Chic. mang lại cái nhìn cận cảnh vào thế giới của tạp chí và thời trang. đưa ra những cách kết hợp thường ngày cho những bộ trang phục bình dị.

Theo zingnews.vn

https://lifestyle.zingnews.vn/tranh-cai-viec-goi-thanh-thanh-huyen-la-hoa-hau-post1441148.html

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Giá trị chuyển nhượng của Kim Min-jae tăng vọt

Giá trị của trung vệ Kim Min-jae tăng gấp 4 lần trong vòng 1 năm kể từ khi đầu...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img