27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Bảy 2, 2022

Trải nghiệm cửa và phụ kiện cao cấp của RitaVõ LifeWindow tại triển lãm VietBuild 2022

Must Read

RitaVõ LifeWindow – Thế giới Cửa và Phụ kiện cao cấp đem đến đa dạng sản phẩm về cửa nhôm, cửa nhựa và phụ kiện cao cấp tới Triển lãm VietBuild 2022.

Đến với sự kiện Triển lãm VietBuild 2022, RitaVõ LifeWindow mong muốn đem đến các sản phẩm cửa và phụ kiện cửa chất lượng hàng đầu thế giới đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm từ RitaVõ LifeWindow luôn đa dạng về mẫu mã, mang tính thẩm mỹ cao và đảm bảo chất lượng chuẩn châu Âu.

Trải nghiệm cửa và phụ kiện cao cấp của RitaVõ LifeWindow tại triển lãm VietBuild 2022 - ảnh 1

Khu trưng bày RitaVõ LifeWindow được thiết kế theo phong cách tối giản, kiến trúc hiện đại và tập trung hướng đến trải nghiệm của người dùng. Khách hàng tham quan sẽ được giới thiệu và trải nghiệm thực tế những sản phẩm cửa mới cũng như các công nghệ đột phá từ thương hiệu RitaVõ LifeWindow.

Trải nghiệm cửa và phụ kiện cao cấp của RitaVõ LifeWindow tại triển lãm VietBuild 2022 - ảnh 2

Ngoài ra, quý khách hàng có thể yên tâm mua hàng trực tiếp tại triển lãm với giá ưu đãi từ nhà sản xuất cùng đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng nhiệt tình phục vụ tại gian hàng.

Trải nghiệm cửa và phụ kiện cao cấp của RitaVõ LifeWindow tại triển lãm VietBuild 2022 - ảnh 3

Các sản phẩm RitaVõ LifeWindow đem đến triển lãm VietBuild có thể kể đến như Cửa nhôm kính hệ Cosy, Cửa nhôm kính hệ Roma và Cửa nhôm kính hệ Roto-I; Cửa nhựa lõi thép hệ Deceuninck, Cửa nhựa lõi thép hệ Rehau và Cửa nhựa lõi thép hệ Aluplast.

Trải nghiệm cửa và phụ kiện cao cấp của RitaVõ LifeWindow tại triển lãm VietBuild 2022 - ảnh 4

Hãy đến ngay gian hàng RitaVõ LifeWindow tại khu A1, gian hàng số 190-198, Trung tâm Triển lãm Hội nghị Visky Expo (Lô 44, Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM) để tham quan, trải nghiệm về các loại cửa và phụ kiện cao cấp. Ngoài ra, quý khách hàng khi đến tham quan còn nhận được nhiều ưu đãi cực lớn “Giảm giá 18% tất cả sản phẩm” và miễn phí lắp đặt và vận chuyển cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Gian hàng của RITAVÕ LIFEWINDOW tại Triển lãm VietBuild 2022:

– Thời gian: 8 giờ 30 – 18 giờ 00, từ ngày 22.6 – 26.6.2022

– Địa điểm: Trung tâm triển lãm hội nghị quốc tế Việt Nam VISKY EXPO – Lô 144 công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM

– Vị trí gian hàng: Gian 190-198 Khu A1 – Nhà Trung Tâm

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website:

Hotline: 1800 1246

Thông tin liên hệ tại triển lãm: 0901 362 043

Theo thanhnien.vn

https://thanhnien.vn/trai-nghiem-cua-va-phu-kien-cao-cap-cua-ritavo-lifewindow-tai-trien-lam-vietbuild-2022-post1471008.html

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

KCNA: Bùng dịch do người bệnh tiếp xúc vật thể lạ gần biên giới

Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm 1/7 cho biết đợt bùng phát dịch Covid-19 tại nước này là...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img