28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Năm 23, 2022

Tin tức giáo dục đặc biệt 15.2: Xuất hiện F0, có ngừng hoạt động bán trú?

Must Read

Hoạt động bán trú và ngoại khóa sau khi học sinh trở lại trường ra sao, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra ở nhiều địa phương là nội dung đáng quan tâm trong đặc biệt trên Thanh Niên ngày mai.

trên báo in Thanh Niên ngày mai (15.2) ghi nhận ngày đầu tiên sinh viên trở lại trường; Những yêu cầu mới trong tuyển dụng nhân sự.

Tin tức giáo dục đặc biệt 15.2: Xuất hiện F0, có ngừng hoạt động bán trú? - ảnh 1

Trẻ mầm non tại TP.HCM trong ngày đầu tiên trở lại trường sau hơn 9 tháng phòng chống dịch

đào ngọc thạch

Linh động hoạt động bán trú

Học sinh các địa phương đã . Riêng TP.HCM trong ngày 14.2, hơn 1 triệu học sinh tiểu học và trẻ mầm non đã quay trở lại trường học sau hơn 9 tháng đóng cửa trường. Đây là bước ngoặt đánh dấu hoạt động bình thường mới của ngành giáo dục thành phố sau thời gian dài phòng dịch Covid-19.

Dù vậy, các trường vẫn rất cẩn trọng, đảm bảo từng bước đưa mọi hoạt động trở lại bình thường.

Chia sẻ về các , ngoại khoá trong thời gian này ông Dương Trí Dũng, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết các trường sẽ thực hiện theo kế hoạch của UBND TP.HCM phê duyệt trước đó.

Ông Dũng nói: “Tùy theo từng trường, đơn vị quận huyện và cấp độ dịch thì ban chỉ đạo quận huyện sẽ phê duyệt kế hoạch của từng trường do vậy sẽ không có sự đồng bộ giữa các trường như trước đây mà sẽ có những cách tổ chức linh động, phù hợp với điều kiện của từng trường”.

Trong trường hợp xuất hiện F0 trong trường thì hoạt động bán trú sẽ thực hiện ra sao? Có tiếp tục hay ngừng lại? Tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in Thanh Niên ngày mai (15.2) sẽ này.

Tin tức giáo dục đặc biệt 15.2: Xuất hiện F0, có ngừng hoạt động bán trú? - ảnh 2

Học sinh lớp 1 làm quen với trường lớp để chính thức học trực tiếp

ngọc dương

Những kỹ năng giúp lao động trẻ có nhiều lợi thế

Theo ông Huỳnh Lê Khánh, cố vấn Ban Giám đốc Tập đoàn Golden Communication (TP.HCM), trong bối cảnh hiện tại, nhà tuyển dụng sẽ mong muốn tìm kiếm những ứng viên có kỹ năng quản trị cảm xúc tốt, kiên định.

cũng đã công bố danh sách 10 kỹ năng hàng đầu cho đến năm 2025 gồm: tư duy phân tích và đổi mới; học tập tích cực và chiến lược học tập; giải quyết vấn đề phức tạp; tư duy phản biện và phân tích; khả năng phục hồi, khả năng chịu đựng căng thẳng và tính linh hoạt; sáng tạo, độc đáo và chủ động; lãnh đạo và ảnh hưởng xã hội; lập luận, giải quyết vấn đề và hình thành ý tưởng; trí tuệ cảm xúc; thiết kế và lập trình công nghệ.

Phần lý giải tại sao lao động trẻ cần có những kỹ năng này trong giai đoạn mới sẽ có trong tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in Thanh Niên ngày mai (15.2).

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Nhiều iPhone gặp lỗi eSIM

Vấn đề này khiến cho iMessage và FaceTime bị vô hiệu hóa đột ngột, buộc người dùng phải gắn...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img