26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022

Thông tin rò rỉ cho thấy loạt game Batman Arkham sẽ có mặt trên Switch

Must Read

Theo thông tin rò rỉ của nhà bán lẻ tại Pháp, loạt trò chơi Batman Arkham có thể sắp đến với Nintendo Switch.

Theo ScreenRant, loạt trò chơi Batman: Arkham được giới phê bình đánh giá cao có thể sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch vào mùa hè này, theo nguồn tin rò rỉ gần đây từ một nhà bán lẻ của Pháp.

Rocksteady đã khiến người hâm mộ game và truyện tranh bất ngờ khi phát hành Batman: Arkham Asylum bom tấn vào năm 2009, nó đã phá vỡ danh tiếng mờ nhạt trước đây của Dark Knight. Sau đó là Batman: Arkham City của năm 2010 xây dựng dựa trên Asylum bằng cách thêm vào một mở khắc nghiệt chứa đầy tội phạm và các nhiệm vụ phụ, với một cốt truyện phụ song song cho phép người chơi nhập vai Catwoman (người yêu lâu năm của Batman). Cuối cùng, phiên bản Batman: Arkham Knight của năm 2015 cũng đưa người chơi ngồi sau tay lái của Batmobile.

Thông tin rò rỉ cho thấy loạt game Batman Arkham sẽ có mặt trên Switch - ảnh 1

Loạt game Batman Arkham có thể sẽ đến với Nintendo Switch

Khi loạt trò chơi Batman: Arkham đã khả dụng cho người chơi PlayStation và Xbox từ đầu, thì các game thủ Nintendo phần lớn đã bị bỏ rơi khỏi những cuộc phiêu lưu. Trên thực tế, cổng Nintendo duy nhất của dòng Arkham cho đến nay là Batman: Arkham City Armoured Edition cho Wii U, bổ sung chức năng đặc biệt cho bộ điều khiển màn hình cảm ứng cùng với một số bộ giáp năng lượng thay thế cho Batman và Catwoman. Ngay cả khi 3 phần chính của loạt trò chơi Arkham được phát hành lại trong Batman: Arkham Collection năm 2018, nó cũng chỉ được cung cấp trên PlayStation 4, Xbox One và PC, hoàn toàn không có thông tin về thời điểm ra mắt trên Nintendo Switch.

Điều này có thể sẽ sớm thay đổi, vì VGC đã báo cáo rằng Batman: Arkham Collection có thể sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch vào mùa hè này. Trang web bán lẻ WTT của Pháp có một cổng Batman: Arkham Collection dành cho Switch được đăng với giá 68,68 USD, với ngày phát hành vào 31.8 năm nay. Hiện cả Rocksteady và nhà xuất bản WB Games đều không chính thức xác nhận rằng Batman: Arkham Collection đang được chuyển sang Nintendo Switch, nhưng điều đáng chú ý là WTT trước đó đã rò rỉ phiên bản Nintendo Switch của The Witcher 3 trước khi nó được phát hành trở lại vào năm 2019, mang đến sự tin cậy khá lớn cho người chơi.

Nếu tin rò rỉ gần đây của WTT là chính xác, chủ sở hữu Nintendo Switch cuối cùng đã có thể thưởng thức tất cả 3 phần trò chơi của Batman: Arkham vào cuối năm nay.

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Chàng trai phiêu lưu mạo hiểm cùng chó cưng

Bắc Mỹ25 tuổi, Andrew Muse rời thành phố, mua xe van và đem theo chú chó cưng của mình...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img