28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Chín 28, 2021

Sự nghiệp các nàng dâu Hoàng gia Anh trước khi kết hôn

Must Read

Trước khi trở thành những nàng dâu cao quý của Hoàng gia, Kate là nhân viên thu mua phụ kiện, Meghan làm diễn viên còn bà Camilla làm lễ tân.

Kate Middleton, nữ Công tước xứ Cambridge

Kate từng là nhân viên thu mua phụ kiện. Ảnh: Mirror

Kate từng là nhân viên thu mua phụ kiện. Ảnh: Mirror

Kate hiện là bà mẹ ba con bận rộn, cũng là thành viên làm việc toàn thời gian cho Hoàng gia. Nhưng trước khi kết hôn với Hoàng tử William, cô từng đảm nhận một công việc khá bình thường. Sau khi tốt nghiệp Đại học St Andrews, nơi Kate quen rồi yêu William, cô làm việc cho công ty của bố mẹ mình, Party Pieces. Sau đó, nữ Công tước xứ Cambridge trở thành nhân viên thu mua phụ kiện cho chuỗi quần áo Jigsaw. Tại đây, Kate làm việc với lịch trình linh hoạt, chỉ ba ngày một tuần.

Tuy nhiên sau một năm đảm nhận công việc, Kate quyết định xin nghỉ do áp lực của công chúng đối với cô trong vai trò là bạn gái Hoàng tử Anh quá lớn. Cô quay lại giúp đỡ công việc cho công ty riêng của bố mẹ tới khi có đám cưới cổ tích với William.

Camilla, nữ Công tước xứ Cornwall

Bà Camilla kết hôn với Thái tử Charles trong đám cưới dân sự vào năm 2005 và trở thành nữ Công tước xứ Cornwall. Ảnh: Reuters

Bà Camilla kết hôn với Thái tử Charles trong đám cưới dân sự vào năm 2005 và trở thành nữ Công tước xứ Cornwall. Ảnh: Reuters

Sau khi hoàn thành việc học tại Học viện Thanh lịch Mon Fertile (một mô hình trường học có từ rất lâu đời dành cho các cô gái trẻ thuộc những gia đình danh giá) ở Thụy Sĩ, bà Camilla đảm nhận công việc đầu tiên là một thư ký. Bà Camilla từng làm việc cho vài công ty ở London và sau đó trở thành lễ tân cho công ty Sibyl Colefax & John Fowler, chuyên cung cấp dịch vụ trang trí, ở Mayfair.

Meghan Markle, nữ Công tước xứ Sussex

Meghan Markle trong vai Rachel Zane của seri phim Suits. Ảnh: USA Network

Meghan Markle trong vai Rachel Zane của seri phim “Suits”. Ảnh: USA Network

Trước khi gia nhập Hoàng gia, Meghan nổi tiếng nhờ vai Rachel trong phim truyền hình Suits, tham gia từ năm 2011 đến 2018. Trước đó, Meghan cũng có vài vai diễn nhỏ trong Without a Trace, 90210Horrible Bosses. Cô từng là người mẫu giữ cặp số trong gameshow Deal or No Deal.

Sophie, nữ Bá tước xứ Wessex

Bà Sophie kết hôn với với Hoàng tử Edward vào năm 1999 và hiện là một trong những thành viên cấp cao của hoàng gia. Ảnh: Reuters

Bà Sophie kết hôn với với Hoàng tử Edward năm 1999 và hiện là một trong những thành viên cấp cao của Hoàng gia. Ảnh: Reuters

Trước khi trở thành vợ Hoàng tử Edward, con trai út Nữ hoàng Elizabeth II, bà Sophie có sự nghiệp ấn tượng trong lĩnh vực quan hệ công chúng (PR). Bà từng công tác ở Đài phát thanh Capital Radio và sau đó chuyển sang làm việc cho một số công ty ở London. Năm 1996, bà Sophie mở công ty riêng RJH Public Relations. Đến năm 2001, sau khi kết hôn, bà trở thành thành viên Hoàng gia toàn thời gian.

Sarah Ferguson, nữ Công tước xứ York

Bà Sarah Ferguson vẫn được giữ lại tước hiệu nữ Công tước xứ York sau khi ly hôn Hoàng tử Andrew. Ảnh: PA

Bà Sarah Ferguson vẫn được giữ lại tước hiệu nữ Công tước xứ York sau khi ly hôn Hoàng tử Andrew. Ảnh: PA

Trước khi kết hôn với Hoàng tử Andrew, bà Sarah từng đảm nhận những công việc rất bình thường. Trong các cuộc phỏng vấn, vợ cũ của Công tước xứ York tiết lộ năm 18 tuổi, bà từng lau dọn bồn cầu và nhà tắm dành cho sinh viên, sau đó làm phục vụ bàn ở một tiệm bánh ngọt. Ngoài ra, bà Sarah cũng từng được thuê hỗ trợ việc nấu nướng và lau dọn phòng cho khách ở một resort trượt tuyết. Sau khi nghỉ công việc này, bà cũng đã làm việc ở một triển lãm nghệ thuật và hai công ty PR ở London.

Hướng Dương (Theo Express)

Báo Ngôi Sao

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Con số bất ngờ về dòng vốn tỷ USD đổ vào Việt Nam giữa đại dịch

Số vốn đầu tư nước ngoài đăng ký mới giảm so với cùng kỳ năm trước do nhiều địa...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img