28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Năm 23, 2022

Shadow Warrior 3 sẽ ra mắt trên PC và Console vào đầu tháng 3

Must Read

Shadow Warrior 3 đã công bố thời gian phát hành trò chơi trên PC và máy chơi game Console vào ngày 1.3.

Theo Neowin, Shadow Warrior ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997 và ngay lập tức được nhiều game thủ coi là trò chơi kinh điển đình đám. Nhưng sau đó loạt game đã không hoạt động quá năng nổ, chỉ với 2 phiên bản mở rộng vào năm 1998 và năm 2005. Mãi đến khi nhà phát triển Flying Wild Hog hồi sinh nó vào năm 2013. Nhiều game thủ sẽ có dịp trải nghiệm lại trò chơi qua phiên bản mới Shadow Warrior 3 sắp ra mắt trên PC, PlayStation và Xbox vào ngày 1.3 năm nay.

Shadow Warrior 3 sẽ ra mắt trên PC và Console vào đầu tháng 3 - ảnh 1

Shadow Warrior 3 ra mắt trên PC và Console vào đầu tháng 3 0

Neowin

Shadow Warrior 3 đã bị trì hoãn như nhiều trò chơi khác khi đại dịch diễn ra. Tuy nhiên, hiện nó đã sẵn sàng để đặt hàng trước trên tất cả các nền tảng. Người chơi có thể mua trò chơi với giá 49,99 USD trên Microsoft Store. Đơn đặt hàng trước gồm Shadow WarriorShadow Warrior 2, cho thấy dường như không có cách nào để mua riêng phiên bản Shadow Warrior 3 vào lúc này. Tựa game cũng được tối ưu hóa cho Xbox Series X/S.

Theo Flying Wild Hog, nội dung của Shadow Warrior 3 là sẽ theo chân “tướng quân đã sa ngã của công ty Lo Wang và phụ tá của ông ta là Orochi Zilla trong một nhiệm vụ bất khả thi để bắt lại một con rồng cổ đại mà họ vô tình giải phóng khỏi nhà tù vĩnh hằng.” Bạn sẽ bước vào các phần chưa được khám phá của hành tinh để truy tìm quái vật và ngăn chặn ngày tận thế.

Shadow Warrior 3 đã cũng thay đổi dàn diễn viên. Theo một báo cáo của PC Gamer, Mika Moh sẽ lồng tiếng cho Lo Wang, Andromeda Dunker sẽ lồng tiếng cho Motoko và SungWon Cho lồng tiếng cho Zilla. Đây là một bước đi đúng hướng của đại diện châu Á trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Nhiều iPhone gặp lỗi eSIM

Vấn đề này khiến cho iMessage và FaceTime bị vô hiệu hóa đột ngột, buộc người dùng phải gắn...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img