31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Năm 23, 2022

SCTV ký kết Biên bản ghi nhớ với HUFLIT

Must Read

Ngày 11.5, tại trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Q.10, TP.HCM) diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Truyền hình cáp SCTV với trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT).

SCTV ký kết Biên bản ghi nhớ với HUFLIT - ảnh 1

Theo Biên bản ghi nhớ, hai bên cam kết ưu tiên xem xét sử dụng các thế mạnh, nguồn lực, sản phẩm, dịch vụ của nhau nhằm khai thác tối đa nguồn thông tin, tiềm năng, tạo hiệu quả hợp tác, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên trên cơ sở đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của các bên trong quá trình hợp tác.

Những nội dung triển khai trong Biên bản ghi nhớ phù hợp với khả năng, mong muốn của hai bên theo từng mục tiêu cụ thể cho mỗi giai đoạn thông qua việc ký kết các thỏa thuận và hợp đồng riêng biệt.

Ông Hà Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc SCTV cho biết: “Biên bản ghi nhớ này nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp phát triển giáo dục theo đúng chủ trương của Đảng và Nhà nước, đồng thời hỗ trợ phát triển hoạt động kinh doanh của đơn vị. Trong quá trình hợp tác, mỗi bên sẽ phát huy thế mạnh của mình để gắn kết, tương hỗ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển”.

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Tay súng đi môtô ám sát đại tá Vệ binh Cách mạng Iran giữa phố

Các tay súng đã bắn chết một thành viên cấp cao của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Iran...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img