28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Năm 23, 2022

Quyền Linh nói gì việc đi dép tổ ong, mang đồ xộc xệch phía sau sân khấu?

Must Read

Quyền Linh thừa nhận trong hậu trường, anh có thể thoải mái trong cách ăn mặc song khi đã bước lên sân khấu, nam MC phải lựa chọn trang phục cho phù hợp.

Quyền Linh nói gì việc đi dép tổ ong, mang đồ xộc xệch phía sau sân khấu? - ảnh 1

Quyền Linh tiết lộ góc khuất phía sau ánh hào quang của người nghệ sĩ

BTC

Đồng hành cùng chương trình Hát cho ngày mai với vai trò MC, nghệ sĩ không chỉ nhiều lần giúp các thí sinh khó khăn có thêm “quà”. Anh còn mang đến cho khán giả những câu chuyện xúc động mà bản thân đã trải qua trong đại dịch. Trong suốt nhiều tháng liền tham gia vào lực lượng tuyến đầu, nam MC cũng từng tiết lộ anh bị sụt 12kg và xe hơi cũng bị hư hỏng nặng do vận chuyển lương thực, thực phẩm.

Mới đây, tại hậu trường chương trình Hát cho ngày mai, MC Quyền Linh cho biết cuộc sống của mình vui vẻ, tất bật hơn sau khi TP.HCM bước vào giai đoạn bình thường. “Linh vui hơn vì cuộc sống đã trở lại bình thường nhưng Linh cũng phải “cày” nhiều hơn, phải “bào” sức mình nhiều hơn để lấy lại những gì đã mất trong mùa dịch”, nam MC hài hước.

Quyền Linh nói gì việc đi dép tổ ong, mang đồ xộc xệch phía sau sân khấu? - ảnh 2

Quyền Linh nhiều lần rơi nước mắt khi dẫn dắt Hát cho ngày mai

BTC

Với lịch làm việc dày đặc và kéo dài, MC Quyền Linh tiết lộ nhiều hôm anh rất mệt và buồn ngủ nhưng vẫn cố gắng giữ cho mình tinh thần vui vẻ, tích cực nhất. Đó cũng là phong cách làm việc của nam MC từ khi mới vào nghề cho đến hiện tại. Diễn viên Đồng tiền xương máu bộc bạch: “Một người nghệ sĩ chuyên nghiệp thì dù mình có mệt mỏi cỡ nào, có bận việc cá nhân cỡ nào thì khi đã nhận việc từ người khác thì phải lao vào làm hết sức, như làm cho chính công việc của mình”.

Nghệ sĩ Quyền Linh còn cho biết sau tấm “màn nhung” anh thường rất hời hợt trong cách ăn mặc. Anh có thể đi , mặc áo quần xộc xệch sau hậu trường nhưng khi lên sân khấu anh sẽ lựa chọn trang phục phù hợp và lịch sự như một sự tôn trọng dành cho khán giả. “Tùy theo chương trình mà tôi có trang phục, cảm xúc khác nhau”, anh nói.

Quyền Linh nói gì việc đi dép tổ ong, mang đồ xộc xệch phía sau sân khấu? - ảnh 3

Quyền Linh tích cực trở lại với sau đại dịch

BTC

Dù nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả nhưng MC Quyền Linh cũng không ít lần phải trải qua những áp lực từ mà không biết chia sẻ với ai. “Người nghệ sĩ áp lực nhiều lắm. Mình có chia sẻ với ai thì họ cũng không hiểu được đâu vì chỉ có những ai ở trong hoàn cảnh đó mới hiểu được thôi”, diễn viên Đồng tiền xương máu cho hay. Nam MC còn tiết lộ khi gặp phải chuyện như thế, anh thường ngồi một mình để bình tâm suy nghĩ và tự giải quyết vấn đề để tránh làm gia đình lo lắng.

Bên cạnh đó, Quyền Linh còn cho biết khi trở thành người “cầm trịch” của Hát cho ngày mai, được nghe và được cảm nhận những nguồn năng lượng tích cực mà thí sinh mang tới cũng phần nào giúp anh được “chữa lành tâm hồn”. Hơn nữa, qua những câu chuyện đó, anh lại càng trân quý và luôn mang trong lòng sự biết ơn dành cho hàng triệu trái tim ở khắp mọi miền đất nước đã hướng về TP.HCM trong cơn đại dịch.

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Quan chức Ukraine khẳng định không nhượng bộ lãnh thổ

Ukraine ngày 22/5 từ chối ra lệnh ngừng bắn, khẳng định chính quyền Kyiv sẽ không chấp nhận bất...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img