26 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Năm 22, 2022

Phim Phố trong làng tập 50: Hé lộ mối quan hệ ruột thịt giữa Ngọc và Tiến

Must Read

Phim tập 50: Ông Lợi ra mặt cảnh cáo bố con ông Quyền; hai công an trẻ tăng cường về xã Tân Xuân; Ngọc giấu Nam chuyện bị Tiến cưỡng hiếp…

Phim Phố trong làng tập 50: Hé lộ mối quan hệ ruột thịt giữa Ngọc và Tiến - ảnh 1

Ông Lợi cảnh cáo bố con ông Quyền

chụp màn hình

Phimtập 49 tối qua có những tình tiết gay cấn khi Tiến bị bọn cho vay nặng lãi đến tận nhà đòi nợ khiến ông Quyền tức giận mắng con trai. Tiến cho rằng bố luôn xem thường mình nên anh ta sẽ chứng minh bản thân lấy được vợ, sinh con và kiếm ra tiền. Tiến uống rượu rồi ban đêm đến trạm y tế cưỡng hiếp Ngọc. May là mẹ Ngọc xuất hiện kịp thời ngăn cản. Sau đó vợ chồng ông Quyền đưa Tiến đến gặp mẹ con Ngọc để xin lỗi, bồi thường nhưng Ngọc tuyên bố sẽ kiện Tiến.

Ở tập này Hoài cũng thú thật với Hiếu chính cô là người đã nhặt được và đưa những lá đơn tố cáo của bà Hảo cho Nam xử lý để Hiếu không hiểu lầm Nam nữa. Nghe chuyện Hiếu rất tức giận mắng người yêu khiến Hoài nổi đóa vì cho rằng cô không làm gì sai cả. Cô bắt Hiếu phải xin lỗi mình nếu không sẽ chia tay.

Phim Phố trong làng tập 50: Hé lộ mối quan hệ ruột thịt giữa Ngọc và Tiến - ảnh 2

Ngọc giấu Nam chuyện cô suýt bị Tiến cưỡng hiếp

chụp màn hình

Phim tập 50 tối nay 8.2 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh ông Lợi và bà Mây gặp ông Quyền để nói chuyện. Cách nói chuyện của ông Quyền đã hé lộ rất có thể Ngọc và Tiến có quan hệ bà con, ruột thịt: “Chú cũng bỏ qua cho thằng cháu ngu dại của chú đi, tôi chỉ có mình nó thôi chú ạ”. Ông Lợi đã cảnh cáo ông Quyền: “Tôi nói cho bác biết, chỉ cần một cái đơn kiện thằng Tiến lãnh 2 đến 7 năm là chuyện bình thường… Nếu còn chuyện gì xảy ra thì không chỉ thằng Tiến mà ngay cả bác, tôi cũng không bao che được đâu”.

Phim Phố trong làng tập 50: Hé lộ mối quan hệ ruột thịt giữa Ngọc và Tiến - ảnh 3

Hai công an trẻ được tăng cường về xã Tân Xuân

chụp màn hình

Một tình tiết cũng đáng chú ý trong tập này là hai công an trẻ đã được tăng cường về xã Tân Xuân. Ở một tình huống khác thì Nam đến gặp Ngọc để hỏi chuyện vì anh không liên lạc được với cô từ đêm qua, đến nhà thì gặp bà Mây đang ngủ lại nhà Ngọc. Ngọc không muốn người yêu biết chuyện cô suýt bị Tiến cưỡng hiếp nên tỏ vẻ bình thường, xem như không có chuyện gì xảy ra.

Phim tập 50: Tiến và Ngọc có quan hệ ruột thịt ra sao?

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Làm gì khi bị căng thẳng, mệt mỏi hậu Covid-19?

Sau 2 tuần khỏi Covid-19, tôi vẫn cảm thấy mệt mỏi, cơ thể uể oải, luôn lo lắng, căng...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img