29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, Tháng Năm 18, 2022

Phim Phố trong làng tập 49: Tiến cưỡng hiếp Ngọc nên bị tố cáo?

Must Read

Phim  tập 49: Hoài thú nhận sự thật với Hiếu; Ngọc đòi kiện Tiến.

Phim Phố trong làng tập 49: Tiến cưỡng hiếp Ngọc nên bị tố cáo? - ảnh 1

Ngọc cương quyết đòi kiện Tiến

chụp màn hình

Phim tập 48 có nhiều tình tiết cho thấy Hiếu ngày càng bất mãn với Nam nên xin nghỉ việc ở xưởng gạch, nơi Nam từng xin cho Hiếu vào làm mặc sự can ngăn của Mến. Vì Hiếu cho rằng Nam giả tạo nên đâm lén sau lưng bà cháu anh, khiến cho bà Hảo buồn lo mà sinh bệnh.

Trong một số tình tiết khác thì tình cảm giữa Nam và y tá Ngọc ngày càng gắn bó. Ngọc tỏ ra là cô gái hiểu chuyện, biết chia sẻ, thấu hiếu với công việc của người yêu. Bà Mây mẹ Ngọc cũng rất yên tâm khi con gái tìm được một chỗ dựa an toàn, vững chắc…

Phim Phố trong làng tập 49: Tiến cưỡng hiếp Ngọc nên bị tố cáo? - ảnh 2

Vợ chồng ông Quyền đến gặp Ngọc để xin tha cho Tiến

chụp màn hình

Phim tập 48 có diễn biến rất gay cấn là ông Lợi về gặp bà Mây để đề nghị bà can thiệp, giải quyết chuyện đơn tố cáo của bà Hảo đã đến tay công an xã. Bà Mây thì đòi danh phận vì bà đã đợi rất lâu rồi nhưng ông Lợi vỗ về người tình nên đợi thời cơ chín mùi. Đúng lúc ấy Ngọc xuất hiện, nhìn thấy mẹ thân mật với đàn ông lạ đã rất khó chịu, phản ứng ra mặt. Ông Lợi thì tỏ ra quan tâm, hỏi han Ngọc nhưng đều bị cô gạt đi vì cho rằng không liên quan.

Phim tập 49 tối nay 7.2 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Hoài thú nhận sự thật với Hiếu rằng chính cô là người đã nhặt được những lá đơn tố cáo của bà Hảo nên lén đưa cho Nam vì cô tin tưởng Nam sẽ đòi lại công bằng cho Hiếu. Vì trong lá đơn năm xưa bà Hảo viết đã kêu oan cho Hiếu và tố cáo những người có chức vụ trong xã.

Phim Phố trong làng tập 49: Tiến cưỡng hiếp Ngọc nên bị tố cáo? - ảnh 3

Hoài thú nhận sự thật với Hiếu về đơn tố cáo

chụp màn hình

Ở một tình tiết khác thì không biết Tiến đã làm chuyện gì với Ngọc mà cô đòi tố cáo, kiện anh ta cho bằng được: “Bác mà cứ như thế thì con trai bác không bao giờ trưởng thành được đâu. Đàn ông con trai dám làm dám chịu. Kiểu gì cháu cũng sẽ phải kiện anh ta thôi” mặc cho vợ chồng ông Quyền đến gặp bà Mây, Ngọc để xin tha cho con trai họ, đòi bồi thường và chịu trách nhiệm.

Phim tập 49: Tiến cưỡng hiếp Ngọc nên bị tố cáo? Ngọc có tha cho Tiến?

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Ông Biden chỉ trích ‘sự độc hại’ của chủ nghĩa thượng tôn da trắng

Tổng thống Joe Biden hôm 17/5 chỉ trích “sự độc hại” của tư tưởng thượng tôn da trắng đằng...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img