28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022

Những bóng hồng Gen Z nổi bật tại Olympic Bắc Kinh

Must Read

Eileen Gu, Karen Chen, Chloe Kim và Tessa Maud là những vận động viên tài năng và có ngoại hình nổi bật góp mặt trong Thế vận hội mùa đông.

van dong vien olympic anh 1

Eileen Gu (sinh năm 2003) là ngôi sao trượt tuyết đại diện cho Trung Quốc thi đấu tại Thế vận hội mùa đông Olympic Bắc Kinh 2022. Cô thừa hưởng nét đẹp lai khi có mẹ là người Trung Quốc, bố người Mỹ. Năm 9 tuổi, cô đã trở thành nhà vô địch thiếu nhi của Hiệp hội trượt ván và trượt tuyết Mỹ và góp mặt trong đội ngũ thi đấu cấp cao từ năm 13 tuổi. Cô từng giành nhiều giải thưởng như chiến thắng FIS Freeski World Cup Slopestyle 2019, nhận giải bạc Slopestyle tại giải Youth Games 2020, trở thành tân binh nữ đầu tiên giành 3 huy chương ở X Games Aspen 2021. Ảnh: @eileen_gu_.

van dong vien olympic anh 7

Chloe Kim (sinh năm 2000, Mỹ) là tài năng nổi bật tại Olympic Bắc Kinh năm nay. Năm 2018, cô tạo nên lịch sử khi trở thành người trẻ nhất giành được huy chương vàng Olympic môn trượt tuyết ở tuổi 17. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với TIME, Kim chia sẻ từng gặp vấn đề tâm lý do áp lực sau khi nổi tiếng. Cô thậm chí vứt chiếc huy chương vàng vào sọt rác bởi nghĩ rằng chính nó khiến cuộc sống của mình đảo lộn hoàn toàn. Ảnh: @chloekim.

van dong vien olympic anh 10

Tessa Maud (sinh năm 2003) bắt đầu tập luyện môn trượt tuyết từ năm 4 tuổi và ghi danh vào Đội trượt tuyết Mỹ năm 14 tuổi. Đây là lần đầu tiên cô gái 18 tuổi tham gia một kỳ Thế vận hội Olympic. Ảnh: Ảnh: @tessamaud_.

Theo zingnews.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

‘Ì ạch’ giải ngân gói hỗ trợ tiền thuê trọ cho công nhân

Sau gần 2 tháng triển khai gói hỗ trợ 6.600 tỉ đồng tiền thuê nhà cho công nhân, đến...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img