28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Năm 23, 2022

Nhà sản xuất Subway Surfers tạo game độc quyền trên Huawei AppGallery

Must Read

Huawei AppGallery vừa phát hành một tựa game di động chưa xuất hiện trên bất kỳ nền tảng nào khác mang tên MetroLand do nhà sản xuất Kiloo tạo ra.

Theo Gadgettendency, Kiloo được biết đến là nhà sản xuất game đã tạo ra tựa game di động rất thành công là Subway Surfers. Nhưng không giống như tựa game thành công trước đó, MetroLand sẽ được Kiloo cung cấp độc quyền cho cửa hàng ứng dụng của Huawei, cho phép người dùng tải xuống từ AppGallery trên smartphone Huawei hoặc bất kỳ điện thoại Android nào khác có cài đặt AppGallery.

Nhà sản xuất Subway Surfers tạo game độc quyền trên Huawei AppGallery - ảnh 1

MetroLand sẽ chỉ được cung cấp độc quyền trên AppGallery

Kiloo

Đến với MetroLand, game thủ được thử thách trở thành nhiều nhân vật trẻ trung và năng động, tích cực sử dụng parkour để vượt qua các nhân viên bảo vệ của tập đoàn MegaCorp độc ác. Trò chơi được thiết kế để mang lại niềm vui cho người chơi, nơi họ có thể chơi vài phút hoặc vài giờ ở bất kỳ tốc độ nào mà mình thấy phù hợp.

Các sự kiện diễn ra ở một số thành phố và bao gồm 7 khu vực mở ra khi người dùng vượt qua các cấp độ, nơi nhân vật trong game cũng tiến hóa dần. Nhà phát triển game cho biết họ muốn MetroLand minh họa cuộc sống đô thị hiện đại sôi động với trọng tâm là động lực, tốc độ và sự phấn khích của người chơi.

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Anh xác nhận bệnh đậu mùa khỉ lây lan trong nước

Một quan chức y tế Anh ngày 22/5 cho biết nước này đang chứng kiến ​​sự lây lan hàng...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img