26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022

Người mẹ ‘quái xế’ lái xe máy chở con nhỏ phóng như bay, chèn đường ô tô

Must Read

Giật mình vì một ô tô vượt lên từ phía sau, người phụ nữ điều khiển xe máy sau đó đã “nổi máu nóng” kéo ga cho xe vượt lên, cố tình chèn trước đầu ô tô hết sức nguy hiểm.

Một đoạn video đang lan truyền trên mới đây, ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm, khi một người phụ nữ lái xe máy “”, cố tình chèn ép ô tô phía sau khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng 28.3.2022 trên đường Tỉnh lộ 44A, đoạn qua địa bàn huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo hình ảnh được trích xuất lại từ camera hành trình gắn trên ô tô bán tải. Thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên Tỉnh lộ 44A. Lúc này, phía trước xuất hiện một do người phụ nữ trung niên điều khiển. Do đi sát làn ô tô, người phụ nữ này đã bị giật mình khi ô tô bán tải gắn camera hành trình bất ngờ vượt lên.

Đáng nói, ngay sau đó “” này đã nổi giận, kéo ga cho xe vượt lại và cố tình chạy ngay phía trước chèn đường ô tô bán tải suốt một quãng đường khá dài. Theo thông tin tốc độ được camera hành trình trên ô tô bán tải ghi lại, trong suốt đoạn đường bị xe máy chèn trước mũi xe, tốc độ của duy trì ở mức gần 60 km/giờ. Tốc độ này đối với xe máy là rất cao, đặc biệt khi người phụ nữ còn chở theo hai con nhỏ và cả hai đều không đội mũ bảo hiểm.

May mắn, vụ việc nói trên không gây ra tai nạn. Sau gần 5 phút bị chèn đường liên tục, sau đó vượt lên, tranh thủ lúc đèn đỏ đã “nói chuyện” với người phụ nữ, ngăn chặn hành vi phóng nhanh, chèn đường ô tô.

Người mẹ ‘quái xế’ lái xe máy chở con nhỏ phóng như bay, chèn đường ô tô - ảnh 1

Nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi lái xe bất chấp nguy hiểm và cách ứng xử của người phụ nữ trong đoạn video

Đoạn video ghi lại toàn bộ tình huống sau đó được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội về giao thông đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa phần cư dân mạng xem qua vụ việc đều tỏ ra bị “sốc” và vô cùng bức xúc trước cách lái xe và bất chấp của người phụ nữ nói trên.

Facebook Hoàng Lan bình luận: “Bà này có phải người mẹ không vậy trời? Đang chở hai con nhỏ lại không đội mũ bảo hiểm cho các cháu mà còn lái xe phóng như bay trước mũi ô tô như vậy. Đúng là hết nói nổi”. Tài khoản, Cơ Nguyễn Văn viết: “Khiếp. Ăn thua đủ với cả . Đến lúc có chuyện gì thì lại hối hận không kịp”.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng cho rằng, trong tình huống nói trên, tài xế ô tô gắn camera hành trình cũng nên giảm tốc, nhường đường cho người phụ nữ. Bởi việc duy trì tốc độ cao và chạy bám sát đuôi xe máy cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và dễ dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Sóng dữ từ biến thể Omicron

Tình trạng ca nhiễm tiếp tục tăng cao do sự lây lan của biến thể Omicron gây lo...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img