32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Một gia đình ở California bị bắt cóc

Must Read

Một người đàn ông bị tình nghi bắt cóc gia đình theo đạo Sikh, trong đó có một em bé 8 tháng tuổi, tại bang California, ngày 4/10. Nghi phạm được cho là đã cố gắng tự sát sau đó.

Các nạn nhân bị bắt cóc bao gồm một em bé 8 tháng tuổi, mẹ của bé – Jasleen Kaur (27 tuổi), cha của bé – Jasdeep Singh (36 tuổi), và người chú Amandeep Singh.

Nghi phạm đang trong tình trạng nguy kịch và gia đình bị bắt cóc hiện vẫn mất tích, theo AP.

Theo ông Naindeep Singh, người đứng đầu một tổ chức cộng đồng người Sikh địa phương, 4 người trong gia đình đã bị bắt cóc tại trạm xăng và cửa hàng tiện lợi mà họ sở hữu tại thành phố Merced, bang California.

gia dinh bi bat coc anh 1

Ba thành viên trong gia đình bị bắt cóc. Ảnh: AP.

Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Merced cho biết các nhà điều tra đã xác định nghi phạm là Jesus Salgado, 48 tuổi, sau khi người này sử dụng thẻ ATM của nạn nhân.

Các thám tử đã thu được một bức ảnh từ camera giám sát tại máy ATM, và cho biết “người đó có ngoại hình giống với bức ảnh tại hiện trường vụ bắt cóc”.

Theo các thám tử, nghi phạm Salgado đã cố gắng tự sát trước khi cảnh sát đến. Tuy nhiên, họ không nêu rõ nơi nghi phạm bị bắt.

Nghi phạm vụ bắt cóc được cho là đã phá hủy nhiều bằng chứng chưa được xác định nhằm che giấu dấu vết của bản thân.

Ông Naindeep Singh cho biết gia đình các nạn nhân yêu cầu sự riêng tư. “Họ bị sốc và lo lắng cho gia đình và em bé. Họ đang rất đau buồn”, ông nói.

Cục Điều tra Liên bang FBI, cơ quan Tư pháp California và các cơ quan thực thi pháp luật địa phương khác đang điều tra vụ việc.

Theo zingnews.vn

https://zingnews.vn/mot-gia-dinh-o-california-bi-bat-coc-post1362207.html

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img