27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, Tháng Năm 18, 2022

Microsoft thêm bảng điều khiển Games vào trình duyệt Edge

Must Read

Sau khi thêm các tiện ích mới như mua sắm, tích hợp Office,… trong các kênh khác nhau của trình duyệt Edge, Microsoft tiếp tục mở rộng khả năng cho trình duyệt của mình.

Theo Neowin, thành viên Reddit có tên u/Leopeva64-2 vừa đăng tải thông tin cho biết Microsoft đang thêm bảng điều khiển trò chơi (Games) vào trình duyệt Edge. Điều này đang được triển khai trên phiên bản Canary của Edge, nơi người dùng thấy nút chuyển đổi của phần Appearance xuất hiện, qua đó người dùng có thể thêm nút Games trên thanh địa chỉ, bên cạnh thanh địa chỉ của mình.

Microsoft thêm bảng điều khiển Games vào trình duyệt Edge - ảnh 1

Bảng điều khiển Games đang có mặt cho một số người dùng kênh Canary của Edge

Ảnh chụp màn hình

Khi bật phần chuyển đổi này, người dùng có thể nhấp vào nút Games để khởi chạy bảng điều khiển ở bên phải cửa sổ trình duyệt, hiển thị cho người dùng danh sách các trò chơi, bao gồm nhiều trò chơi từ MSN Games. Chúng được chia thành nhiều danh mục khác nhau như Microsoft classic, Arcade, Board & Card, Puzzle, Sports, Casual,…. Nhấp vào bất kỳ trò chơi nào sẽ khởi chạy trò chơi đó trực tiếp trong trình duyệt.

Có một chi tiết đáng chú ý là, mặc dù phiên bản mà người thử nghiệm đang sử dụng là Edge Canary 99.0.1117.0 nhưng vẫn chưa có bảng điều khiển Games để kiểm tra hoạt động. Điều này cho thấy rằng có khả năng Microsoft đang thực hiện việc làm của mình bằng cách triển khai dần đến người dùng, về cơ bản cung cấp tính năng một cách so le trước khi tung ra chính thức.

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào Microsoft sẽ triển khai phần Games đến với người dùng kênh ổn định của Edge, tuy nhiên mọi thứ có thể sẽ diễn ra sớm nếu Microsoft cảm thấy thành công với chiến lược của mình.

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Ông Biden chỉ trích ‘sự độc hại’ của chủ nghĩa thượng tôn da trắng

Tổng thống Joe Biden hôm 17/5 chỉ trích “sự độc hại” của tư tưởng thượng tôn da trắng đằng...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img