28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Chín 28, 2021

Mâu thuẫn với Harry khiến William và Kate gắn bó hơn

Must Read

Theo một người thân cận với nhà Cambridge, Kate hiện là chỗ dựa của chồng và cả hai ngày càng bền chặt hơn từ sau khi quan hệ của William với Harry rạn nứt.

William và Kate kỷ niệm 10 năm ngày cưới hồi tháng 4. Ảnh: PA

William và Kate kỷ niệm 10 năm ngày cưới hồi tháng 4. Ảnh: PA

Xung đột giữa anh em Hoàng tử William và Harry phần lớn được cho là do lo ngại của William về quan hệ phát triển nhanh chóng giữa Harry với Meghan trước đám cưới của họ vào năm 2018. Trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey, Harry khẳng định anh trai bị “mắc kẹt” trong hệ thống Hoàng gia – điều này khiến William vô cùng tức giận. Sau khi vợ chồng Harry từ bỏ tư cách thành viên cao cấp của Hoàng gia và chuyển đến Mỹ sống năm ngoái, hai anh em chỉ gặp nhau hai lần – tại đám tang Hoàng thân Philip và lễ khánh thành tượng mẹ quá cố.

Theo tạp chí People Royals, mâu thuẫn giữa hai Hoàng tử đã “củng cố” quan hệ của William với người vợ 10 năm của anh, Kate Middleton. Một người thân quen với họ nói với tạp chí: “Trong 18 tháng qua, William không còn coi Harry là chỗ dựa. Sự tan rã giữa họ khiến anh ấy và Kate ngày càng gắn bó. Cô ấy thực sự là người để William dựa vào”. Một người bạn khác của gia đình Cambridge nói thêm: “Khi cuộc hôn nhân suôn sẻ, cả hai ở bên nhau hòa thuận, người bạn đời sẽ dìu bạn qua mọi khó khăn. Điều đó đúng với Kate và William”.

Trong khi đó, hồi đầu tháng 9, tác giả cuốn Finding Freedom, Omid Scobie, tuyên bố không có thành viên cao cấp nào của Hoàng gia can thiệp giúp hàn gắn rạn nứt giữa William và Harry, khi phát biểu trên chương trình This Morning của ITV. Tác giả cuốn sách cho rằng mâu thuẫn còn lâu mới được giải quyết nhưng cũng ám chỉ do hạn chế đi lại bởi dịch bệnh nên hai anh em có rất ít cơ hội gặp nhau.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Báo Ngôi Sao

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Ngày ‘biến mất’ thực sự của Triệu Vy không còn xa?

Sau hành động bị xoá tên thì mới đây, hình ảnh của Triệu Vy trong các tác phẩm kinh...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img