27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022

Mages of Mystralia là game miễn phí mới nhất trên Epic Games Store

Must Read

Tựa game do Borealys Games phát triển, Mages of Mystralia, trở thành cái tên tiếp theo trong danh sách game miễn phí được Epic Games Store cung cấp đến 23 giờ ngày 28.12.

Theo Neowin, Mages of Mystralia sẽ thay thế cho Control mà Epic Games Store cung cấp một ngày trước đó, trở thành game thứ 11 trong danh mục tặng quà người hâm mộ của . Đây là một game trải nghiệm phiêu lưu hành động sử dụng hệ thống chế tạo thần chú cho phép tạo ra sức mạnh ma thuật do người dùng thiết kế để chiến đấu với kẻ thù, trùm và giải câu đố.

Mages of Mystralia là game miễn phí mới nhất trên Epic Games Store - ảnh 1

Mages of Mystralia có giá bán không khuyến mãi là 19,99 USD

Neowin

Đến với Mages of Mystralia, game thủ sẽ vào vai Zia – một cô gái trẻ phát hiện ra rằng mình được sinh ra với khả năng ma thuật bẩm sinh. Thật không may, khả năng này đã bị cấm, vì vậy Zia bắt đầu tập luyện để tự kiểm soát sức mạnh của mình. Trong cuộc hành trình, Zia gặp gỡ những pháp sư lưu vong khác và phát hiện ra những chữ có thuộc tính phép thuật và nhận ra rằng mình có thể kết hợp những chữ này theo hàng triệu cách khác nhau để tạo ra những câu thần chú hoàn toàn mới.

Khi không được giảm giá, Mages of Mystralia sẽ có giá 19,99 USD. Game được yêu cầu miễn phí đến 23 giờ ngày 28.12 trước khi chuyển sang một miễn phí khác. Cấu hình phần cứng tối thiểu có thể đáp ứng yêu cầu của hệ thống gồm hệ điều hành Windows 7 64 bit; CPU Intel Core i5 2300 hoặc tương đương; RAM 4 GB, card đồ họa GeForce GTX 560 Ti hoặc tương đương; DirectX 11 và ổ đĩa trống 8 GB.

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Sri Lanka vỡ nợ, nhiều người lo sợ hết đường sống

Sri Lanka đã cảnh báo về tình trạng thiếu lương thực khi phải đối mặt với cuộc khủng hoảng...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img