28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Bảy 1, 2022

Lâm Đồng: Khảo sát dân việc học sinh đến trường trong bối cảnh dịch Covid-19 lây lan

Must Read

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng lần đầu tiên tổ chức khảo sát nhanh quan điểm của người dân về việc cho học sinh trở lại trường trong bối cảnh dịch đang lây lan.

Ngày 21.2, Cổng thông tin điện tử Lâm Đồng phổ biến bản khảo sát nhanh của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng lấy ý kiến quan điểm của người dân về việc cho trong điều kiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19.

Lâm Đồng: Khảo sát dân việc học sinh đến trường trong bối cảnh dịch Covid-19 lây lan - ảnh 1

Tỉnh Lâm Đồng mời người dân tham gia khảo sát việc trở lại trường của học sinh

lâm viên

Theo đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng xây dựng nội dung khảo sát nhanh với 11 câu hỏi đăng trên trang Wed Cổng thông tin điện tử tỉnh Lâm Đồng www.lamdong.gov.vn

Trước đó, từ ngày 7.2, tỉnh Lâm Đồng cho trẻ mầm non, học sinh tất cả các cấp và sinh viên đến trường học trực tiếp. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây số các cấp nhiễm Covid-19 ngày càng tăng, hầu hết các trường phải thực hiện cả 2 hình thức vừa học trực tiếp và trực tuyến (với học sinh F0 và F1). Mặt khác, học sinh từ 12 tuổi trở xuống chưa được tiêm vắc xin phòng Covid-19 nên phụ huynh còn nhiều băn khoăn, lo lắng khi đưa con em đến trường trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 đang gia tăng.

Lâm Đồng: Khảo sát dân việc học sinh đến trường trong bối cảnh dịch Covid-19 lây lan - ảnh 2

Thống kế số ca nhiễm Covid-19 đang gia tăng ở Lâm Đồng

lâm viên

Cuộc khảo sát bắt đầu từ 7 giờ 30 ngày 21.2 đến 16 giờ 30 ngày 25.2, phạm vi và địa bàn thực hiện khảo sát là cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân từ 18 tuổi trở lên trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Trên cơ sở khảo sát nhanh tâm tư, nguyện vọng của người dân, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy sẽ tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo để đảm bảo cho học an toàn, kịp thời điều chỉnh các giải pháp phù hợp, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của nhân dân trong thời gian tới.

Ngày 21.2, trên địa bàn toàn tỉnh Lâm Đồng ghi nhận thêm 472 ca Covid-19, nâng tổng số từ đầu dịch đến nay lên 23.739 ca; trong đó đã ra viện 15.855, 88 ca tử vong, hiện có 7.780 ca đang điều trị. Riêng tại TP.Đà Lạt ngày 21.2 ghi nhận thêm trên 400 ca nhiễm Covid-19; toàn TP chỉ còn xã Trạm Hành là vùng vàng, tất cả là vùng cam.

Lâm Đồng: Khảo sát dân việc học sinh đến trường trong bối cảnh dịch Covid-19 lây lan - ảnh 3

Đánh giá cấp độ dịch trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

lâm viên

Theo thanhnien.vn

https://thanhnien.vn/lam-dong-khao-sat-dan-viec-hoc-sinh-den-truong-trong-boi-canh-dich-covid-19-lay-lan-post1431703.html

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Israel có thủ tướng mới

Ngoại trưởng Yair Lapid hôm 30/6 chính thức trở thành thủ tướng lâm thời của Israel, thay thế vị...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img