32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Sáu 19, 2023

HIEUTHUHAI bị chỉ trích lố bịch vì lạm dụng vũ đạo nhạy cảm

Must Read

Động tác lắc hông được HIEUTHUHAI thực hiện trong nhiều sự kiện âm nhạc gần đây. Khán giả cho rằng nam rapper đang lạm dụng vũ đạo này và nó khá phản cảm.

Đoạn video ghi lại tiết mục của HIEUTHUHAI tại một sự kiện âm nhạc mới diễn ra ở Cần Thơ đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Tham dự sự kiện, nam rapper mặc áo trắng ôm sát cùng quần vải satin bóng loáng.

Đáng nói, HIEUTHUHAI tiếp tục sử dụng động tác vũ đạo lắc đẩy hông được anh ưa chuộng trong nhiều phần trình diễn gần đây. Việc nam rapper thực hiện vũ đạo này nhiều lần cộng thêm trang phục quần bóng loáng đang gây tranh luận trên mạng xã hội. Khán giả cho rằng động tác của HIEUTHUHAI khá kỳ quặc và nhạy cảm.

HIEUTHUHAI anh 1

Hình ảnh HIEUTHUHAI trong đêm nhạc.

“Làm vừa vừa còn thấy thích chứ nhiều thành thái quá”, “Âm nhạc là tùy cảm nhận của mỗi người, nhưng điệu nhảy này chắc phù hợp với giới trẻ chứ thế hệ 8X như tôi thấy chẳng ra làm sao cả”, “Làm nhiều quá thành lố”, “Giờ ca sĩ không cần hát hay, chỉ cần vóc dáng đẹp rồi nhảy khiêu gợi là được. Các hiện tượng mạng cũng vậy”, “Tôi không biết đây là ca sĩ hay khoe vóc dáng nữa”, khán giả bình luận. Trong khi đó, số khác cho rằng động tác của HIEUTHUHAI không phản cảm nhưng do góc quay nên dễ gây khó chịu.

Đây không phải lần đầu tiên HIEUTHUHAI thực hiện vũ đạo lắc, đẩy hông. Anh có vũ đạo này trong rất nhiều màn trình diễn trước đó. Thậm chí, khi nhắc tới vũ đạo lắc đẩy hông, khán giả thường nghĩ tới nam rapper đầu tiên hoặc MONO đầu tiên. Mạng xã hội còn có video tổng hợp cho thấy HIEUTHUHAI thực hiện vũ đạo này ở nhiều show diễn gần đây.

Hieuthuhai (tên thật Trần Minh Hiếu, sinh năm 1999) nổi tiếng sau khi tham gia chương trình King of Rap. Anh có nhiều bản rap love nổi tiếng và được khán giả yêu thích, đạt lượt xem lớn. Gần đây, anh tiếp tục gây chú ý khi là thành viên của chương trình 2 ngày 1 đêm.

Nam rapper đang đắt show biểu diễn. Anh chuộng crop top hở eo, phong cách Y2K.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Theo zingnews.vn

https://lifestyle.zingnews.vn/hieuthuhai-bi-chi-trich-lo-bich-vi-lam-dung-vu-dao-nhay-cam-post1441224.html

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

11 đường hầm thú vị trên thế giới

Không chỉ đóng vai trò như một phần của hệ thống cơ sở hạ tầng, nhiều đường hầm trên...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img