26 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Năm 22, 2022

Giết vợ rồi giấu xác, chồng lãnh mức án tối đa 28 năm tù tại Mỹ

Must Read

Tòa án tại Mỹ tuyên mức án tối đa đối với một người đàn ông tại bang Missouri bị kết tội giết người vợ gốc Hoa rồi giấu xác từ năm 2019.

Giết vợ rồi giấu xác, chồng lãnh mức án tối đa 28 năm tù tại Mỹ - ảnh 1

Bị cáo Joseph Elledge (giữa) tại phiên tòa

ảnh chụp màn hình cdt

Đài KOMU TV ngày 8.1 đưa tin tòa án tại hạt Boone (bang Missouri, Mỹ) vừa tuyên mức án tối đa 28 năm tù đối với một người đàn ông bị cáo buộc giết người vợ gốc Hoa vào năm 2019, thời hạn tối đa theo quy định.

Thẩm phán Brouck Jacobs (42 tuổi) đã tuyên mức án trên đối với bị cáo Joseph Elledge, người thừa nhận đã là Mengqi Ji.

Trước đó vào ngày 11.11.2021, tòa án đã kết tội giết người cấp độ 2 đối với bị cáo Elledge sau phiên xét xử kéo dài 9 ngày. Bồi thẩm đoàn đề nghị mức án tối đa là 28 năm tù giam.Theo phán quyết của tòa, bị cáo phải ở tù ít nhất 85% thời gian của mức án.

“Bị cáo không xứng đáng được giảm nhẹ vì không hề tỏ ra hối lỗi”, theo các công tố viên.

Trước đó vào ngày 10.10.2019, ông Elledge báo với cơ quan chức năng về việc vợ , dẫn đến quá trình tìm kiếm kéo dài nhiều năm. Thi thể của nạn nhân sau đó được tìm thấy bởi những người đi bộ đường dài tại công viên Rock Bridge Memorial vào tháng 3.2021.

Công tố viên Dan Knight cho biết rằng tại phiên tòa, Elledge là “một sát thủ máu lạnh” và cho rằng bị cáo nên bị xét xử về tội giết người cấp độ 1 vì tội cố sát.

Trong khi đó, bị cáo khẳng định vợ mất do ngã và đập đầu vào ngày 8.10.2019, sau khi bị cáo đẩy vợ khi cãi nhau và sau đó phát hiện thi thể vợ trên giường vào sáng hôm sau. Bị cáo Elledge khẳng định rằng bản thân đã hoảng hốt nên đã bỏ thi thể vợ vào cốp xe và đem đi chôn rồi trình báo về việc vợ mất tích.

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Nghỉ phép nhưng sếp dí deadline tới tận bãi biển, quán ăn

Gia đình và bạn bè luôn cảm thấy khó hiểu khi thấy Trần Quang Anh (sinh năm 1995, quận...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img