26 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Năm 22, 2022

Giám đốc điều hành của EA tuyên bố hiện không tập trung vào NFT

Must Read

Giám đốc điều hành của Electronic Arts (EA) cho biết công ty hiện không tập trung vào NFT cho các trò chơi của mình.

Theo VCG, trong cuộc gọi thu nhập quý thứ ba của EA vào thứ ba ngày 1.2, giám đốc điều hành của EA, Andrew Wilson, thừa nhận rằng NFT hiện đang thúc đẩy rất nhiều nguồn đầu tư từ bên ngoài vào ngành công nghiệp trò chơi. Tuy nhiên, ông đã so sánh tình hình hiện tại giống như sự nhiệt tình của các nhà đầu tư trước đây đối với 3D, AR và VR trong không gian trò chơi điện tử.

Giám đốc điều hành của EA tuyên bố hiện không tập trung vào NFT - ảnh 1

Giám đốc điều hành của EA tuyên bố hiện không tập trung vào NFT

EA

Wilson cho biết: “Theo cách tôi nhìn nhận vấn đề này, khả năng khai thác NFT thực sự được xây dựng dựa trên 4 yếu tố chính. Đó là nội dung chất lượng cao, sự khan hiếm, phương thức xác thực và một nhóm người nhận thấy được giá trị trong nội dung đó. Chúng tôi đã thấy điều đó trong thực và thế giới ảo, với một số điều nhất định đã xảy ra với trò chơi của công ty trong vài năm. Và tôi tin rằng khả năng khai thác NFT sẽ tiếp tục là một phần quan trọng trong ngành công nghiệp của EA và các trò chơi, cũng như những trải nghiệm mà chúng tôi cung cấp cho người chơi.”

Ông nói tiếp: “Cho dù NFT và blockchain có trở thành một phần của chúng tôi hay không, thì điều đó vẫn còn phải xem xét. Nhưng EA muốn mang lại trải nghiệm người chơi tốt nhất có thể. Và vì vậy, chúng tôi sẽ đánh giá NFT theo thời gian, nhưng hiện tại nó không phải là mục tiêu mà chúng tôi cố gắng phản đối hoặc tập trung vào.”

Trong cuộc gọi thu nhập quý thứ hai của EA vào tháng 11 năm ngoái, Wilson cũng từng nói rằng cuộc chơi về thực sự vẫn còn rất sớm, nhưng có lẽ nó sẽ là một phần quan trọng trong tương lai của chúng tôi. Kể từ đó, một số công ty trò chơi có tên tuổi đã bắt đầu bán các mặt hàng kỹ thuật số dưới dạng NFT, chẳng hạn như Ubisoft và Konami, trong khi những công ty khác như Square Enix bày tỏ sự hào hứng với này.

Tuy nhiên, những công ty này đã phải hứng chịu khá nhiều chỉ trích do lượng khí thải carbon cao từ việc máy móc phục vụ khai thác NFT gây ra.

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Show thực tế Hàn Quốc dùng chuyện riêng của ngôi sao để hút view

Để cạnh tranh tỷ suất người xem, các nhà sản xuất đang cố gắng khai thác mọi khía cạnh...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img