30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

Game Việt Farm Me hoàn tất đợt thử nghiệm thứ ba

Must Read

Được mô tả là tựa game kết hợp hai thể loại nông trại và sinh tồn, tựa game Việt Farm Me đã hoàn tất ba đợt thử nghiệm và hướng đến cả hai cộng đồng game thủ trong nước lẫn quốc tế.

Được phát triển bởi đội ngũ , là dự án tham vọng danh cho cả ba nền tảng , Android và PC. Trò chơi gợi nhớ những thương hiệu game nông trại lừng danh trước đây như Hay Day, Farm Story…

Dù vậy, sự khác biệt lớn nhất nằm ở yếu tố xây dựng gameplay: Farm Me có sự kết hợp giữa game nông trại thường thấy với yếu tố sinh tồn (survival) – một sự sáng tạo hiếm gặp ở thị trường game hiện nay. Ngoài ra, Farm Me cũng kết hợp với các tính năng game truyền thống khác.

Theo thông tin từ đơn vị phát triển , ngoài việc xây dựng lối chơi trên nền tảng 3D thường thấy, trò chơi cũng hướng đến trải nghiệm bằng VR (thực tế ảo) – một bước đi quan trọng để hướng đến việc xây dựng vũ trụ ảo Metaverse cho game.

Hiện nay, các tựa game tích hợp blockchain, NFT… vẫn là một chủ đề gây tranh cãi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng trào lưu này đang giúp cho nhiều nhà làm game Việt Nam “bước ra ánh sáng”, nhận được sự chú ý từ cộng đồng game thủ quốc tế.

Game Việt Farm Me hoàn tất đợt thử nghiệm thứ ba - ảnh 1

Mới đây, Farm Me đã chính thức hoàn thành đợt thử nghiệm (beta test) lần 3, và dần xây dựng được cộng đồng game thủ trong và ngoài nước.

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Thanh tra các công ty chứng khoán và kiểm toán

Ngày 16.5, Bộ Tài chính cho biết, từ nay đến cuối năm sẽ , công ty kiểm toán, tập...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img