30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

Game ‘chuẩn’ Hiệp Khách Giang Hồ Shin Yulgang Mobile sắp về Việt Nam ?

Must Read

Fanpage của Shin Yulgang Mobile đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam, cho thấy manh mối trò chơi thuộc series Hiệp Khách Giang Hồ này sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Việt bị thu hút bởi một fanpage game có tên là . Với một thời gian ngắn, Hiệp Khách Mobile đã có hơn 12 nghìn lượt thích và các bài đăng nhận được lượng tương tác rất cao. Theo tìm hiểu, Hiệp Khách Mobile chính là Shin Yulgang . Tựa game này được Mgame () phát triển dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh đình đám Hiệp Khách Giang Hồ. Sản phẩm ra mắt lần đầu tiên tại Đài Loan dưới tên gọi Tân Nhiệt Huyết Giang Hồ M vào năm 2020. Tháng 9 vừa qua, Asiasoft phát hành tựa game này tại Thái Lan với tên là Real Yulgang Mobile.

Game 'chuẩn' Hiệp Khách Giang Hồ Shin Yulgang Mobile sắp về Việt Nam ? - ảnh 1
Game 'chuẩn' Hiệp Khách Giang Hồ Shin Yulgang Mobile sắp về Việt Nam ? - ảnh 2

Qua các phiên bản đã phát hành ở Đài Loan, Thái Lan chúng ta có thể thấy được phần hồn của Hiệp Khách Giang Hồ PC trên Mobile. Game có phong cách đồ họa chibi dễ thương với thiết kế hình ảnh nhân vật giống như ở phiên bản gốc khiến cho người chơi cảm giác hoài niệm. Tất nhiên với hiện đại hơn, Hiệp Khách Mobile được cải tiến rất nhiều, đặc biệt là sự mượt mà trong các chuyển động của nhân vật, hiệu ứng kỹ năng được nâng cấp, độ chi tiết và chân thật của môi trường được cải thiện rõ rệt.

Game 'chuẩn' Hiệp Khách Giang Hồ Shin Yulgang Mobile sắp về Việt Nam ? - ảnh 1

Về gameplay, đây vẫn sẽ là một tựa game thuộc thể loại đậm chất cày cuốc như bản PC. Ở phiên bản đầu tiên, người chơi sẽ có 5 lớp nhân vật quen thuộc để lựa chọn gồm: Kiếm Khách, Đao Khách, Thương Khách, Cung Thủ và Đại Phu. Khi bước chân vào giang hồ, mọi người lại được một lần nữa trải qua các nhiệm vụ chính tuyến quen thuộc như phiên bản trên PC, các hoạt động kinh điển mà đặc biệt là thế lực chiến Chính – Tà. Bên cạnh đó, có thêm hoạt động và , nó giúp cho những người xưa cũ vừa có những trải nghiệm quen thuộc vừa có những thử thách để khám phá. Đồng thời, Hiệp Khách Mobile cũng sẽ thích hợp với những game thủ chưa từng chơi qua bản PC.

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Digital art – trào lưu tất yếu của nghệ thuật 

Khi người dùng quen với việc giải trí tại nhà, digital art (tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số)...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img