27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Tám 18, 2022

Fitbit thu hồi smartwatch Ionic do nguy cơ gây bỏng

Must Read

Fitbit vừa ra thông báo thu hồi smartwatch Ionic mà công ty ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, sau khi xuất hiện báo cáo về trường hợp bỏng do pin quá nóng.

Theo Neowin, trong phần câu hỏi thường gặp trên trang web của mình, Fitbit nói sau khi Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ (CPSC) thông báo về các nguy cơ bỏng do Fitbit Ionic gây ra, công ty đã ngay lập tức thu hồi các cũng như ngừng sản xuất thiết bị.

Fitbit thu hồi smartwatch Ionic do nguy cơ gây bỏng - ảnh 1

Có khoảng 150 ca bỏng được ghi nhận bắt nguồn từ Fitbit Ionic

chụp màn hình macworld

CPSC cho biết trong một triệu chiếc Ionic được bán ở Mỹ và 693.000 thiết bị bán trên thị trường quốc tế, Fitbit đã nhận được 115 báo cáo ở Mỹ và 59 báo cáo trên trường quốc tế về việc pin quá nóng. Tương tự, 78 ca bỏng đã được báo cáo ở Mỹ, trong khi 40 ca ghi nhận ở nước ngoài.

Mặc dù con số khoảng 150 ca bỏng có vẻ nhỏ khi nhìn vào số lượng 1,7 triệu chiếc Ionic đã được bán ra, Fitbit tuyên bố rằng họ đang bắt đầu thu hồi sản phẩm vì muốn bảo vệ sản phẩm của hãng.

CPSC nói khách hàng của Ionic sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền 299 USD nếu cung cấp biên lai mua hàng, và Fitbit cũng sẽ cung cấp mã giảm giá 40% cho các sản phẩm được chọn của công ty trong thời gian giới hạn. Người dùng quan tâm đến quá trình hoàn tiền có thể tham khảo thông tin trên trang web của hãng.

Fitbit đưa ra cảnh báo những người vẫn sử dụng Ionic nên ngừng dùng này ngay lập tức.

Theo thanhnien.vn

https://thanhnien.vn/fitbit-thu-hoi-smartwatch-ionic-do-nguy-co-gay-bong-post1434867.html

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Nữ sinh viên Saudi Arabia bị phạt 34 năm tù giam vì dùng Twitter

Salma al-Shehab, một sinh viên tại Đại học Leeds (Anh), đã bị tuyên án 34 năm tù giam khi...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img