28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Năm 23, 2022

Đường hoa Nguyễn Huệ mở cửa thêm 2 ngày nữa đến mùng 6 Tết

Must Read

Ngày 3.2 (tức mùng 3 Tết), ban tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần cho biết, đường hoa mở cửa phục vụ du khách thêm 2 ngày so với dự kiến. Như vậy, đường hoa sẽ dừng hoạt động từ 19 giờ mùng 6 Tết.

(Q.1, TP.HCM) mở cửa phục vụ du khách tham quan từ 19 giờ ngày 29.1 (tức 27 tháng Chạp). Ngay từ đêm khai mạc, đông đảo trong và ngoài nước đã đến tham quan, thưởng lãm và chụp ảnh lưu niệm trên đường hoa.

Ban tổ chức cho biết, trong những ngày đường hoa mở cửa, số lượng khách tham quan đã vượt 30% so với đường hoa Nguyễn Huệ năm ngoái. Ban tổ chức đường hoa có những lúc phải tạm đóng cửa đường hoa để giãn bớt số lượng khách bên trong theo yêu cầu phòng dịch.

Đường hoa Nguyễn Huệ mở cửa thêm 2 ngày nữa đến mùng 6 Tết - ảnh 1

Đường hoa Nguyễn Huệ mở cửa thêm 2 ngày phục vụ du khách tham quan

Độc lập

Nhằm phục vụ nhu cầu tham quan của người dân và lượng hoa dự phòng đủ để kéo dài thêm ngày mở cửa của đường hoa, lãnh đạo TP.HCM đã chỉ đạo Tổng Công ty Sài Gòn (Saigontourist Group) và các Sở ban ngành tăng thời gian đường hoa Nguyễn Huệ mở cửa phục vụ khách tham quan thêm 2 ngày, kết thúc vào 19 giờ ngày 6.2.2022 (mùng 6 Tết).

Ngay sau khi nhận được chỉ đạo của Thành ủy, UBND TP.HCM, Saigontourist Group đã gấp rút thông báo các đơn vị liên quan về thời điểm thu dọn chính thức là mùng 6 Tết. Các bộ phận kỹ thuật, hậu cần, bảo vệ, công nhân tiếp tục tạm gác thời gian đón Tết cùng gia đình thêm hai ngày để hoàn thành tốt công việc trên đường hoa, đảm bảo đường hoa vẫn rực rỡ trong mùng 6 Tết cho khách tham quan thưởng lãm trọn vẹn.

Đường hoa Nguyễn Huệ mở cửa thêm 2 ngày nữa đến mùng 6 Tết - ảnh 2

Linh vật hổ oai vệ trên đường hoa Nguyễn Huệ nhận được nhiều lời khen ngợi

ĐỘc lập

Thực hiện khuyến cáo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), Ban tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 khuyến nghị khách thưởng ngoạn tuân thủ biện pháp 5K an toàn phòng chống dịch, giữ khoảng cách, tránh tụ tập đông người, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang đúng cách trong suốt thời gian tham quan đường hoa và ở nơi công cộng.

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Xung đột ở Ukraine tạo ‘bước ngoặt’ cho Qatar

Sự quan tâm ngày càng tăng của phương Tây đối với khí đốt từ Qatar được coi là bước...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img