28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Năm 23, 2022

Doanh nhân Nguyễn Thanh Hoa: Hướng tới vẻ đẹp hiện đại

Must Read

Bài: Hương Nguyên

NAM3560

Với niềm đam mê và đạo đức nghề nghiệp, doanh nhân Nguyễn Thanh Hoa luôn nỗ lực từng ngày để góp sức phát triển một môi trường toàn diện cho ngành Spa tại Việt Nam. Chị mong muốn chung tay cùng cộng đồng hành nghề Spa được khách hàng đón nhận với hình ảnh chuyên nghiệp và tin cậy. Từ trải nghiệm của bản thân trải qua khi khởi nghiệp, chị luôn ao trở thành một chuyên gia – người đồng hành cùng khách hàng từ những bước đầu tiên cho đến khi Spa của khách hàng được đưa vào vận hành hiệu quả. 

“Nhiều sự thành công trong kinh doanh phụ thuộc vào sự tinh tế, thấu hiểu con người và kỹ năng lãnh đạo tập thể. Đây là những điểm mạnh của giới nữ mà nữ doanh nhân nên phát huy”, chị Thanh Hoa chia sẻ. “Những doanh nhân thành công có nhiều điểm chung: tính kỷ luật, lòng can đảm, sẵn sàng chấp nhận rủi ro… Tôi nghĩ phụ nữ hiện đại có thể kết hợp giữ sự tinh tế, mềm dẻo, họ có tính lạc quan để vượt qua nỗi hoài nghi và chướng ngại, chính vì thế mỗi nữ doanh nhân cần xây dựng nên phong cách của
riêng mình”. Hướng tới vẻ đẹp hiện đại, vẻ đẹp trong phong cách cũng như sự tinh tế trong cuộc sống, chị Thanh Hoa cho rằng người phụ nữ hiện đại là người phụ nữ của gia đình và là người tạo được “chỗ đứng” trong xã hội. Tuy nhiên, là giới nữ nên khi là một doanh nhân, chị cũng như bao người phụ nữ khác, vừa căng mình lên hoàn thành những vai trò của người phụ nữ truyền thống, vừa phát huy thế mạnh của người phụ nữ hiện đại.

 NAM3595

 Hiện nay, ngoài công việc ở spa của chính mình, chị Thanh Hoa còn đặt mục tiêu trau dồi hoàn thiện kiến thức cho bản thân. Chị tâm sự: “Phụ nữ ngày nay đã khác, chúng ta có quyền chủ động và làm chủ cuộc sống của mình, chúng ta có quyền tạo cảm hứng cho mọi người thông qua công việc và những điều chúng ta đang cống hiến. Ngoài vai trò làm vợ, làm mẹ, chúng ta còn đảm trách vai trò của một người phụ nữ hiện đại – dám nghĩ, dám làm và chấp nhận dấn thân để tạo nên giá trị bình đẳng cho xã hội.” 

Tham gia sân chơi DNPC với mong muốn kết nối với các doanh nhân và thương hiệu, chị Thanh Hoa cho rằng các diễn đàn và các sân chơi kết nối cho doanh nhân có vai trò quan trọng trong việc tạo ra cơ hội giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp khởi nghiệp tăng cường mạng lưới, có thêm các mối quan hệ tiềm năng cho việc mở rộng thị trường về sau.

Theo thanhnien.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Xung đột ở Ukraine tạo ‘bước ngoặt’ cho Qatar

Sự quan tâm ngày càng tăng của phương Tây đối với khí đốt từ Qatar được coi là bước...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img