27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Tám 18, 2022

Đổ vỡ hôn nhân, mẹ ném con vào chuồng gấu

Must Read

Một người phụ nữ 30 tuổi đã ném con gái 3 tuổi của mình vào chuồng trong một sở thú tại thủ đô Tashkent của .

Đổ vỡ hôn nhân, mẹ ném con vào chuồng gấu - ảnh 1

Con gấu mang tên Zuzu tại một vườn thú ở thủ đô Tashkent của Uzbekistan

chụp màn hình rt

RT ngày 30.1 đưa tin một phụ nữ trẻ đã ném đứa con gái ba tuổi của mình vào chuồng tại một vườn thú ở thủ đô Tashkent của ngày 28.1. Vụ việc gây thót tim này đã được camera an ninh ghi lại.

Cảnh quay từ hiện trường cho thấy người phụ nữ đã nâng đứa trẻ lên không trung, đặt cô bé lên hàng rào của chuồng gấu rồi đẩy con mình xuống con hào sâu 5 m của khu chuồng.

Con gấu mang tên Zuzu rõ ràng đã giật mình trước sự xuất hiện bất ngờ của bé gái. Nó vội vàng chạy tới kiểm tra bé gái ngay khi đứa trẻ rơi xuống. Tuy nhiên, con gấu chỉ tiến tới, đánh hơi rồi bỏ đi.

Sau đó, các nhân viên của vườn thú đã nhanh chóng xua con gấu sang chỗ khác rồi vội vã đưa cô bé ra khỏi chuồng. Dù không bị con gấu làm bị thương, bé gái này vẫn phải nhập viện để điều trị những vết thương sau khi bị ngã.

Các công tố viên Uzbekistan đã tiến hành một cuộc điều tra hình sự về vụ việc này. Người mẹ bị cáo buộc đã cố gắng sát hại một người không thể tự bảo vệ mình. Nếu bị kết tội, người phụ nữ có thể sẽ phải ngồi sau song sắt đến 15 năm.

Nhà chức trách xác định người phụ nữ trên tên là Z.T., hiện 30 tuổi. Bộ Gia đình Uzbekistan ngày 30.1 cho biết người phụ nữ này đang được hỗ trợ sau khi đổ vỡ hôn nhân và đang bị trầm cảm. Chồng của người phụ nữ này được cho là đang làm việc ở .

Theo thanhnien.vn

https://thanhnien.vn/do-vo-hon-nhan-me-nem-con-vao-chuong-gau-post1426106.html

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Hàng chục hộ dân bức xúc vì ti vi, tủ lạnh, máy giặt bị hỏng sau sự cố điện

Nhiều thiết bị điện như ti vi, tủ lạnh, máy giặt của hàng chục hộ dân xã Hòa Bình,...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img