30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

Cuộc đời Thủ tướng Hun Sen sắp được dựng thành phim truyền hình

Must Read

Phim truyền hình dài 52 tập về cuộc đời Thủ tướng Campuchia Hun Sen sắp được bấm máy. Bộ phim này có tên “Đứa con dưới ánh trăng tròn”, dựa trên series radio cùng tên.

Đoàn làm phim sẽ bắt đầu làm việc từ ngày 15/2, Khmer Times dẫn thông tin trong cuộc gặp hôm 8/2 giữa Thủ tướng Hun Sen với đạo diễn và các diễn viên.

Đạo diễn Huy Vanna cho biết đoàn làm phim ban đầu dự định sản xuất 44 tập phim, nhưng kịch bản sau đó được kéo dài thành 52 tập sau khi ủy ban điện ảnh bổ sung nhiều phân cảnh và nhân vật lịch sử.

Thu tuong Hun Sen anh 1

Poster cho bộ phim truyền hình “Đứa con dưới ánh trăng tròn”. Ảnh: Khmer Times.

Tướng Hing Bun Heang, chỉ huy đơn vị cận vệ cho Thủ tướng Hun Sen, đã cho phép đoàn làm phim xây dựng một số bối cảnh quay phim tại Trung tâm Đào tạo Vệ sĩ Phnom Srorng.

Cũng tại sự kiện hôm 8/2, Thủ tướng Hun Sen đề nghị đoàn làm phim thận trọng khi đưa các yếu tố lịch sử vào phim.

“Với phần lớn bộ phim, chúng ta nên trực tiếp quay tại một số địa điểm lịch sử. Một số cảnh nên được quay trong studio”, ông Hun Sen nói. “Diễn viên phải được đào tạo để hiểu rõ những sự kiện lịch sử đã diễn ra”.

Được chính thức khởi động từ giữa tháng 12/2021, series “Đứa con dưới ánh trăng tròn” kể về cuộc đời ông Hun Sen trong những năm đầu sau khi ông kết hôn. Đây là thời gian ông chiến đấu dưới Mặt trận Đoàn kết Dân tộc Cứu nước Campuchia để giải phóng đất nước khỏi Khmer Đỏ.

Sau khi hoàn thành, bộ phim sẽ được bán bản quyền cho các kênh truyền hình. Trước đó, câu chuyện đằng sau series truyền hình đã được chuyển thể thành series phát thanh và được phát sóng cả nước trên Bayon Radio.

Theo zingnews.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Phản ứng hiếm thấy của nhà lãnh đạo Kim Jong Un

Nhà lãnh đạo Triều Tiên chỉ trích các quan chức y tế đã không nhìn nhận đúng về "cuộc...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img