27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Tám 18, 2022

CLB bóng đá HAGL tặng quà cho học sinh dân tộc thiểu số

Must Read

Sáng 23.3, Câu lạc bộ (CLB) Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) phối hợp với Báo Thanh Niên tổ chức hoạt động thiện nguyện tại Trường THCS dân tộc nội trú H.Đak Đoa (Gia Lai).

Tại đây, Ban huấn luyện cùng các cầu thủ đã giao lưu, trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Nguyễn Huệ và 15 suất cho học sinh Trường THCS dân tộc nội trú H.Đak Đoa, trị giá 2 triệu đồng/suất.

Ngoài ra, CLB bóng đá HAGL còn tặng Trường THCS dân tộc nội trú H.Đak Đoa 10 chiếc TV Samsung 50 inch, tổng trị giá 150 triệu đồng nhằm phục vụ công tác dạy, . Tổng kinh phí thực hiện chương trình thiện nguyện này là hơn 200 triệu đồng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn bóng đá HAGL, cảm ơn sự quan tâm của H.Đak Đoa để CLB bóng đá HAGL thực hiện chương trình thiện nguyện mang nhiều ý nghĩa, đồng thời mong muốn qua hoạt động này sẽ góp phần nâng cao chất lượng ở 2 trường, giúp vươn lên trong cuộc sống và đạt được nhiều kết quả cao trong học tập.

CLB bóng đá HAGL tặng quà cho học sinh dân tộc thiểu số - ảnh 1
CLB bóng đá HAGL tặng học bổng, tivi cho học sinh H.Đăk Đoa

Ảnh: Trần Hiếu

Huấn luyện viên trưởng CLB bóng đá HAGL đã tâm sự với học sinh về ước mong của bản thân lúc còn nhỏ là muốn trở thành một tuyển thủ bóng đá giỏi cũng như sự cố gắng trong học tập. Những điều đạt được cần sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân. Các cầu thủ của CLB bóng đá HAGL cũng vậy. Công việc gì cũng cần có đam mê, nỗ lực và sự cố gắng và mong muốn học sinh ở hai trường cũng như có được điều đó để đạt được thành công.

Theo thanhnien.vn

https://thanhnien.vn/clb-bong-da-hagl-tang-qua-cho-hoc-sinh-dan-toc-thieu-so-post1441582.html

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Bất động sản Quảng Nam: Giải mã sức hút trung tâm hành chính

Nhà đầu tư BĐS lành nghề luôn săn tìm các dự án (DA) nằm ở trung tâm, tâm điểm...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img