26 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Năm 22, 2022

Chung tay sẻ chia những bữa ăn dinh dưỡng đến trẻ mồ côi

Must Read

Mùa xuân là thời điểm thích hợp để khai mở điều mới. Những ngày đầu năm càng trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn khi có những hành động lan tỏa sự tích cực đến cộng đồng.

Năm 2021 đi qua, để lại nhiều tác động trên mọi mặt đời sống, nhưng vẫn đem đến cho chúng ta hình ảnh lạc quan, ấm áp của tình người thông qua các hoạt động tình nguyện, những bếp ăn từ thiện, những chương trình tương thân tương ái giúp người có hoàn cảnh khó khăn. Để trong những ngày đầu năm Nhâm Dần, tình yêu thương dần được lan tỏa khắp mọi ngõ ngách và ươm mầm hy vọng tốt đẹp.

Mở ra những hy vọng mới

Năm mới là thời khắc lý tưởng gieo trồng những hạt mầm mới. Đó là hạt mầm của lòng tốt, sự sẻ chia, góp phần mang những ngọt ngào trong mùa xuân đến gần hơn với mọi người xung quanh thông qua các hoạt động ý nghĩa: Mang các suất nhu yếu phẩm đến người vô gia cư, hỗ trợ người lao động thu nhập thấp ở xa về quê ăn Tết.

bua an tron ven anh 1

Các suất ăn đầy đủ dinh dưỡng được trao tặng giúp trẻ em kém may mắn tiếp cận nguồn thực phẩm lành ngon, tăng cường sức khỏe

Gần đây nhất là hành trình trao gửi những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ em kém may mắn được khởi xướng bởi tập đoàn GREENFEED cùng bộ ba thương hiệu thực phẩm G Kitchen, WYN và MAMACHOICE, giúp các em tiếp cận nguồn thực phẩm lành ngon, dinh dưỡng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Bữa ăn trọn vẹn” được tập đoàn thực hiện với mong muốn đồng hành cùng xã hội vượt qua giai đoạn đầy thử thách, chung tay hỗ trợ trẻ em kém may mắn, các hoàn cảnh khó khăn và lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đến nay, GREENFEED đang kỷ niệm cột mốc trao gửi 1 triệu bữa ăn trên hành trình mang đến những ảnh hưởng tích cực cho các cộng đồng trên. Đây cũng là tiền đề để tập đoàn tiếp tục triển khai chương trình, hướng tới cột mốc 3 triệu bữa ăn trọn vẹn trong tương lai.

bua an tron ven anh 2

Trẻ em là những mầm xanh cần được nuôi dưỡng, bảo vệ trong vòng tay của xã hội.

Và chính những hành động chung tay lan tỏa nhiều thông điệp, hoạt động tốt đẹp như thế đã giúp năng lượng tích cực được lớn lên. Chúng ta nhận ra khi bạn trao cho ai đó hạnh phúc, sẵn sàng cho đi, không chỉ xã hội được gieo trồng những điều tươi đẹp mà chính tâm hồn bạn cũng được vun xới mầm xanh lạc quan.

Tinh thần tương trợ vẫn từng ngày được gieo trồng

Tinh thần của năm mới thường hướng đến sự gắn kết, san sẻ không chỉ dành riêng cho gia đình hay người thân mà còn dành cho những người xung quanh. Đó là những chuyến hành trình cùng mang triệu bữa ngon đến các em nhỏ, những thông điệp tích cực về tinh thần tương trợ được lan tỏa. Xa hơn, hành động này còn trở thành tấm gương cho các em noi theo trong tương lai.

Đó còn là những ngày tình nguyện lên tuyến đầu của không ít sinh viên, y bác sĩ thực tập để hỗ trợ hết mình cho công tác phòng chống dịch góp phần giúp năm Nhâm Dần có thể treo lên những hy vọng mới.

bua an tron ven anh 3

Tinh thần của Tết chính là tinh thần của gắn kết và sẻ chia. Ảnh: Nguyễn Toàn

Và thông qua tất cả hành động đó, chúng ta nhận ra tinh thần tương thân tương ái luôn hiện hữu trong đời sống. Tinh thần ấy được gieo trồng và lan tỏa từ người này qua người khác, bằng cách này hoặc cách khác. Và điều đó không chỉ giúp cho xã hội, cuộc sống luôn được nảy nở hạt mầm tích cực, hạnh phúc mà còn khẳng định truyền thống tốt đẹp của người Việt “Lá lành đùm lá rách”.

Sau một năm 2021 nhiều thách thức, mỗi người đều xứng đáng tận hưởng Tết Nhâm Dần đong đầy, trọn vẹn để bước sang năm mới 2022 thật nhiều hy vọng và hân hoan.

Đánh dấu cột mốc 1 triệu “Bữa ăn trọn vẹn” đã được trao gửi, Tập đoàn GREENFEED tiếp tục khởi xướng hoạt động cộng đồng “Triệu lành ngon bên nhau – Cùng chạm Tết nhiệm màu” trao gửi bữa ăn cho các em nhỏ tại mái ấm tình thương, hoàn cảnh khó khăn cùng tuyến đầu chống dịch.

Bên cạnh đó, GREENFEED mang đến chương trình “Cùng G chạm muôn vị Tết”, như một lời tri ân, lời chúc tốt đẹp gửi đến cộng đồng. Độc giả truy cập để tìm hiểu thêm thông tin.

Theo zingnews.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Sóng dữ từ biến thể Omicron

Tình trạng ca nhiễm tiếp tục tăng cao do sự lây lan của biến thể Omicron gây lo...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img