30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Sáu 19, 2023

Bộ đội biên phòng cứu một người ôm can nhựa trôi trên biển

Must Read

Thanh niên 23 tuổi bị thuyền trưởng tàu đánh cá chửi mắng và đe dọa nên bỏ trốn bằng cách ôm can nhựa nhảy xuống biển.

Chiều 19/6, lực lượng của Đồn Biên phòng Sông Đốc (Cà Mau) tổ chức chăm sóc sức khỏe, tạo điều kiện ăn nghỉ cho người vừa được cứu vớt trên biển là anh Nguyễn Hoàng Minh (23 tuổi, ngụ xã Trường Long A, huyện Châu Thành A, Hậu Giang).

Om can nhay xuong bien anh 1

Anh Nguyễn Hoàng Minh được lực lượng biên phòng cứu vớt, đưa vào đất liền. Ảnh: Lê Khoa.

Thiếu tá Đỗ Văn Lanh, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Sông Đốc, cho biết khoảng 10h40 cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo của ông Nguyễn Hoàng Sanh (ngụ xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời) về việc phát hiện một người đang trôi dạt trên biển, cách cửa Đá Bạc khoảng 3 hải lý.

Lãnh đạo đồn phân công 5 cán bộ, chiến sĩ và trưng dụng tàu đánh cá CM.02766-TS của ngư dân địa phương ra biển tìm kiếm cứu nạn. Hơn 20 phút sau, lượng tìm kiếm cứu nạn cứu vớt được nạn nhân. Lúc này sức khỏe anh Minh rất yếu nên được đưa về đồn biên phòng chăm sóc sức khỏe.

Sau khi ổn định tinh thần, anh Minh cho biết đã bị lừa đưa xuống một tàu đánh cá của Kiên Giang để lao động. Bản thân chưa hề đi biển và không biết làm nghề biển nên thường xuyên bị thuyền trưởng chửi mắng, đe dọa.

Ba ngày trước, anh Minh ôm can nhựa nhảy xuống biển bỏ trốn. Trong 3 ngày qua, anh Minh đói, khát, cho đến khi được lực lượng của Đồn Biên phòng Sông Đốc cứu vớt.

Đồn Biên phòng Sông Đốc đang liên hệ với người thân để giúp anh Minh sớm trở về với gia đình.

giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng… Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Theo zingnews.vn

https://lifestyle.zingnews.vn/bo-doi-bien-phong-cuu-mot-nguoi-om-can-nhua-troi-tren-bien-post1441221.html

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Người phụ nữ 36 tuổi phải phẫu thuật do bọc răng thẩm mỹ

Theo bác sĩ Lê Thị Hà, khi bọc răng, bạn có thể gặp một số rủi ro không...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img