28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022

Biến tần SG6.0RS đạt giải thưởng thiết kế đương đại của Red Dot

Must Read

SG6.0RS là sản phẩm chủ chốt trong danh mục PV & ESS dành cho dân dụng đến từ Sungrow đã giành giải thưởng “Thiết kế đương đại” do Red Dot trao tặng.

Giải thưởng được tổ chức bởi Red Dot với quy mô quốc tế, giúp đánh giá SG6.0RS và các sản phẩm dân dụng khác cùng dòng, thông qua yếu tố thẩm mỹ và tính năng.

Được tạo ra bởi Sungrow – nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, SG6.0RS và các dòng sản phẩm dân dụng tương tự từ SG2.0-10.0 RS tương thích với các bảng nguồn cao hơn, hỗ trợ tối đa 3 MPPT và đạt được dòng điện đầu vào đến 16 A cho mỗi MPPT. Do đó, thiết bị cho sản lượng cao.

SG6.0RS sở hữu thiết kế tối giản cho phép thao tác và ứng dụng thuận tiện. Tấm nền siêu mỏng và thiết kế nhỏ gọn giúp thiết bị nhỏ và nhẹ hơn so với các sản phẩm cùng loại, chỉ cần một người để hoàn thành lắp đặt.

Được thiết kế để sử dụng đơn giản hơn, khách hàng sẽ theo dõi thông tin về nguồn, năng suất và lỗi từ màn hình LED rõ ràng và trực tiếp mà không cần dùng điện thoại. An toàn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Sungrow, nên nhóm thiết kế sản phẩm đã đảm bảo tính an toàn và bảo vệ toàn diện cho sản phẩm. Theo đó, dựa vào cấp độ chống ăn mòn C5, cấp bảo vệ IP65, AFCI 2.0 và thiết kế tản nhiệt hiệu quả, khách hàng có thể sử dụng biến tần dài lâu. Đến nay, dãy sản phẩm biến tần cho dân dụng này đã được sử dụng ở châu Âu, Australia, Trung Đông và các khu vực khác, cung cấp cho hơn 30.000 gia đình nguồn điện năng sạch.

Sungrow anh 1

SG6.0RS sở hữu thiết kế tối giản cho phép cài đặt và ứng dụng thuận tiện.

Vì dòng sản phẩm này được bán trên thị trường dân dụng toàn cầu, nên bộ phận R&D của hãng đã tiến hành cập nhật đa dạng tính năng dựa trên nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Trước đây, nhiều khách hàng phản hồi việc sử dụng biến tần dân dụng rất phiền vì việc cài đặt bất tiện và các ứng dụng phức tạp. Ngoài ra, nhiều biến tần dân dụng tạo ra tiếng ồn lớn và nhiệt độ cao khi sử dụng. Nhóm R&D của Sungrow đã điều chỉnh thiết kế để giải quyết những vấn đề này.

Đại diện Trung tâm Thiết kế Công nghiệp Quốc gia ở Sungrow cho biết: “Ở nhiều quốc gia, người dùng dân dụng là những người tiêu thụ điện chính. Do đó, chúng tôi thực hiện sứ mệnh cung cấp cho họ trải nghiệm sử dụng năng lượng sạch hiệu quả, an toàn và thuận tiện nhất. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách liên tục làm việc để cải thiện sản phẩm cũng như cung cấp cho họ những giải pháp tốt nhất có thể”.

Thị trường năng lượng mặt trời dân dụng toàn cầu đã phát triển từ nhiều năm, với công suất lắp đặt khoảng 40 GW. Các quốc gia như Mỹ, Australia và Đức có kế hoạch tăng tỷ trọng năng lượng tái tạo qua việc triển khai các hệ thống điện mặt trời và ESS cho khu dân cư.

Sungrow cung cấp loạt giải pháp dân dụng gồm PV Inverter SG2.0-10.0RS, biến tần hybrid SH3.0-6.0RS và các loại pin khác nhau. Để đơn giản hóa trải nghiệm của khách hàng dân dụng, Sungrow cũng trang bị cho hệ thống PV và Storage các sản phẩm giám sát thông minh như Winet-S và iSolarCloud. Tất cả đều được chứng minh hiệu quả và đáng tin cậy cho người dùng hộ gia đình trên toàn thế giới.

Công ty TNHH Sungrow Power Supply (Sungrow) là thương hiệu biến tần nổi tiếng với hơn 224 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến 2021. Được giáo sư Đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow là doanh nghiệp hàng đầu trong nghiên cứu và phát triển bộ biến tần năng lượng mặt trời, với đội ngũ R&D chuyên nghiệp cùng danh mục sản phẩm đa dạng.

Doanh nghiệp cung cấp các giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng các giải pháp nhà máy điện mặt trời nổi được quốc tế công nhận. Với lịch sử 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu. Độc giả tìm hiểu thêm về Sungrow bằng cách truy cập https://vietnam.sungrowpower.com/.

Theo zingnews.vn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

‘Bà trùm Phượng Đê’ tiết lộ sức khỏe hiện tại sau biến cố ung thư

Tối 17.5, Kim Phượng gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt dự án 578:...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img