26 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Năm 22, 2022

Bị nhắc nhở, khách đấm nữ tiếp viên sứt răng

Must Read

MỹBị nhắc thắt dây an toàn và đeo khẩu trang đúng cách, nữ hành khách trên chuyến bay của Southwest Airlines túm tóc, đấm sứt răng nữ tiếp viên.

Vyvianna Quinonez, 28 tuổi, ở thành phố Sacramento, bang California hôm 22/12 nhận tội tấn công một nữ tiếp viên hàng không trên chuyến bay của Southwest Airlines hồi tháng 5.

Theo cáo trạng, ngày 23/5, Quinonez đi máy bay từ Sacramento đến thành phố San Diego. Khi máy bay chuẩn bị hạ cánh, một tiếp viên hàng không đề nghị Quinonez thắt dây an toàn, xếp gọn khay để đồ ăn và đeo khẩu trang đúng cách.

Thay vì thực hiện theo quy định, Quinonez dùng điện thoại quay video nữ tiếp viên, đẩy cô, sau đó đứng lên đấm vào mặt người phụ nữ và túm tóc cô, trước khi những hành khách khác can thiệp. Toàn bộ sự việc được một hành khách trên máy bay quay video.

Vyvianna Quinonez tấn công nữ tiếp viên trên chuyến bay của Southwest Airlines hồi tháng 5. Ảnh: NY Post.

Vyvianna Quinonez tấn công nữ tiếp viên trên chuyến bay của Southwest Airlines hồi tháng 5. Ảnh: NY Post.

Thỏa thuận nhận tội nói rằng nữ tiếp viên hàng không bị mẻ 3 chiếc răng, bầm tím trên người và một vết rách dưới mắt trái phải được khâu lại.

“Nữ tiếp viên hàng không bị hành hung chỉ đơn giản đang làm công việc của mình để đảm bảo an toàn cho tất cả hành khách trên máy bay”, luật sư Randy Grossman cho biết trong tuyên bố. “Không thể bào chữa cho bất kỳ ai sử dụng bạo lực trên máy bay vì bất kỳ lý do gì”.

Vụ tấn công đánh dấu sự leo thang trong hành vi gây rối của hành khách hàng không và khiến chủ tịch liên đoàn tiếp viên hàng không yêu cầu bố trí thêm cảnh sát liên bang trên máy bay.

Quinonez sẽ bị kết án vào tháng 3/2022 tại tòa án liên bang San Diego. Bị cáo có thể phải đối mặt mức án 20 năm tù và khoản tiền phạt 250.000 USD. Tuy nhiên, công tố viên cho biết họ có thể sẽ đề nghị mức án 4 tháng tù giam và 6 tháng quản thúc tại nhà.

Các hãng hàng không đã báo cáo hơn 5.000 vụ hành khách gây rối với Cục Hàng không Liên bang (FAA) trong năm nay. Theo FAA, hầu hết sự việc đều liên quan hành khách từ chối tuân theo yêu cầu liên bang về đeo khẩu trang trên máy bay.

Huyền Lê (Theo AP)

Theo vnexpress.net

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Nhiều tranh cãi quanh việc hồi sinh đồng LUNA

Kế hoạch của Do Kwon chỉ đang chiều lòng những nhà đầu tư lớn, bỏ qua sự phản đối...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img